Cách kết hợp sofa và bàn trà cho phòng khách.

10:34 08/01/2018

Hai đồ vật này ví như linh hồn của phòng khách. Nhưng bạn đã biết cách kết hợp, bài trí hai món đồ này chưa?

Trong các món đồ nội thất thì ghế sofa và bàn trà là hai món đồ không thể thiếu trong không gian phòng khách. Hai đồ vật này ví như linh hồn của phòng khách. Nhưng bạn đã biết cách kết hợp, bài trí hai món đồ này chưa?

Với mỗi cách bố trí thì giá trị thẩm mỹ mà chúng đem lại cho không gian phòng khách lại khác nhau. Nội thất zito đưa ra ba cách kết hợp giữa sofa với bàn trà thêm đẹp cho phòng khách phổ biến.

1, chọn sofa góc với bàn trà hình khối

Với mẫu sofa góc chữ L có hình thức nhỏ gọn, dễ dàng bài trí trong không gian phòng khách khiên tốn. Bàn trà có dáng hình chữ nhật hay hình vuông độ dài, rộng vừa phải rất dễ kết hợp với phần góc sofa. Chính điều này làm cho không gian phòng khách hài hòa, thoáng rộng hơn.

2, Sofa văng và bàn trà hình chữ nhật, hình vuông

Bàn trà hình chữ nhật, vuông rất dễ kết hợp với nhiều loại sofa, ngay cả sofa văng. Mặc dù kích thước sử dụng của sofa văng không lớn như những loại sofa kia nhưng độ phù hợp khi kết hợp với bàn trà góc vuông cũng rất cao. Với những phòng khách có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn bộ đôi này.

3, Sofa văng và bàn tròn

Với sản phẩm bàn tròn sẽ làm tăng diện tích di chuyển trong phòng khách. Có nhiều mẫu mã, thiết kế, chất liệu sofa và các hình dáng bàn trà vì thế khi bạn lựa chọn kết hợp sofa nỉ hay sofa văng gỗ sồi Nga,… và bàn trà sẽ có nhiều sự lựa chọn phong phú.

4, Kết hợp bàn trà- sofa hiện đại

Nếu bạn lựa chọn một bộ sofa với kiểu dáng phá cách thì hãy kết hợp với bàn trà nhập khẩu góc vuông, hình tròn,… Vì sofa này có nhiều nét sáng tạo, hiện đại, bạn có thể phá cách với những mẫu bàn trà hình lục giác, độc đáo.

Nếu bạn muốn mua hay thảo một bộ ghế sofa hay bàn trà bạn có thể ghé thăm tại website: zito Giá bộ bàn ghế sofa đẹp rất phải chăng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.