Đọc và Hãy tìm hiểu những tạp chí thiết kế nội thất nổi tiếng nhất

16:22 23/11/2017

Tổng hợp những tạp chí thiết kế nội thất cần đọc trong mùa đông năm nay:

Đông sang… Điều này còn  là những buổi chiều chủ nhật thảnh thơi, nơi mà tất cả chúng ta có thể chọn ra và ngồi lại một góc đọc nào đó thật ấm cúng và thoải  mái.  dành cho việc đọc tạp chí yêu thích của mình khi đó có thể tạm thời quên đi  tất cả hầu hết những vấn đề khiến ta mệt mỏi. Và vì thế, hôm nay rèm vải Thành Đạt sẽ mang tới cho bạn một số hướng dẫn mang nhiều ý nghĩa, nơi mà chúng ta có thể tìm thấy những cuốn tạp chí thiết kế nội thất có giá trị để đọc trong cái lạnh năm này. Bạn đang hiếu kỳ đúng không? Hãy cùng đi tìm nguồn cảm hứng nhé!

Kiến trúc tổng hợp

Tiêu điểm kiến trúc có một tháng kỷ niệm sinh động về tài năng thiết kế quốc tế, nhà sáng tạo và các sản phẩm, truyền cảm hứng trang trí ý tưởng, văn hóa, và đi du lịch.
Tạp chí thiết kế nội thất tuyệt vời này được ra mắt vào năm 1920 dưới dạng hàng quý về thương mại của California. Ngày nay  AD có một ảnh hưởng rất lớn trong thế giới của thiết kế nội thất và đó là lý do tại sao chúng ta không bỏ lỡ nó bao giờ hết! Ở đó là tổng hợp về nội thất kể cả rèm cửa sổ, bàn ghế,…

Elle Decor

Ra đời từ năm 1989, tạp chí Elle Decor là một nguồn “đi đến không thể thiếu được”, nơi mọi người có thể tìm thấy thông tin mới nhất, ý tưởng, nguồn cảm hứng và công cụ để giúp bạn trang trí nội thất nhà hiện đại. Từ khi thành lập, Elle Decor đã đi trước xu hướng thiết kế nội thất của năm, luôn luôn cung cấp cái nhìn độc đáo về thế giới thiết kế.
Phiên bản hàng đầu trong một mạng lưới rộng khắp gồm 25 ấn phẩm của ELLE DECOR, tạp chí đã tiếp cận hơn hai triệu độc giả, và ảnh hưởng của nó trải rộng trên năm châu lục.

Nhà đẹp

Nhà đẹp là một trong những tạp chí về trang trí nội thất, ở đó tập trung vào trang trí và những nghệ thuật nội địa. Xuất bản lần đầu năm 1896.Đây là tạp chí lâu đời nhất được xuất bản trong tạp chí “shelter magazine”. Hiện tại được xuất bản bởi tập đoàn Hearts.

Không gian nội thất

Tạp chí dựa trên Tây Ban Nha, ấn bản này cung cấp cho độc giả các giải pháp mới để làm cho ngôi nhà của họ một không gian độc đáo và thoải mái. Một ấn bản cao cấp, được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ thành thị và quốc tế đang theo dõi xu hướng, sự sang trọng và giá trị mới nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nơi trú ngụ

Ca tụng về cuộc sống tươi đẹp nhất ở London, Những tạp chí bao quát mọi thứ từ dân cư và nỗ lực sáng tạo của họ đến những cảnh gần đây nhất của thực phẩm địa phương, cũng như cảm hứng nội thất, phúc lợi, vẻ đẹp, thời trang và cách đi du lịch theo phong cách. Và tới thứ đơn giản nhất như thảm, rèm roman, giấy dán tường,…