Két sắt Việt Tiệp loại nào mới tốt?

08:54 08/06/2018

Việt Tiệp là một trong dòng két đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tuy nhiên hiện nay có nhiều dòng két sắt Việt Tiệp khác nhau, vậy loại nào mới thực sự tốt?

Két sắt Việt Tiệp đã xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài chục năm, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại có rất nhiều mẫu két sắt khác nhau vậy đâu mới là két Việt Tiệp chúng ta nên mua và làm sao để phân biệt được két đó.
 
 
 
Nên mua loại két sắt Việt Tiệp nào?
 
Có lẽ nhiều người không biết rằng két sắt Việt Tiệp không phải được sản xuất tại công ty khóa Việt Tiệp. Dòng két sắt Việt Tiệp thực tế không có liên quan đến công ty sản xuất khóa lớn nhất Việt Nam này mà là do nhiều đơn vị lấy tên thương hiệu này để sản xuất ra.
Không phải thuộc một công ty sản xuất nên dòng két sắt Việt Tiệp có rất nhiều loại khác nhau, chất lượng cũng có mà kém chất lượng cũng không hề ít, vậy đâu mới là dòng két sắt bạn nên mua để sử dụng.
Để giúp các bạn tránh mua két sắt Việt Tiệp kém chất lượng, ketsatphattai.vn xin gửi đến các bạn cách nhận biết két sắt Việt Tiệp chính hãng chất lượng mà bạn nên sử dụng hiện nay.
Hiện nay các dòng két sắt Việt Tiệp được chia làm 2 dòng, 1 dòng do làng nghề sản xuất và 1 dòng khác do các công ty sản xuất. Tất nhiên, két sắt chất lượng và có độ bảo đảm cao hơn là dòng két do công ty sản xuất, còn két Việt Tiệp do làng nghề sản xuất thường có chất lượng rất kém do áp dụng công nghệ sản xuất cũ kỹ.
 
Hiện nay dòng két sắt Việt Tiệp do công ty Thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất được đánh giá cao nhất về chất lượng.
Hiện nay có rất nhiều dòng két do làng nghề sản xuất được bán trên thị trường, vì vậy muốn chọn được két sắt Việt Tiệp chính hãng do công ty sản xuất các bạn cần tra rõ thông tin, mã check, kiểm tra tem chống hàng giả và yêu cầu người bán trình rõ thông tin xuất xứ của két rồi hẵng mua.