Khi nào thì nên sử dụng lam chăn nắng?

10:18 11/06/2018

Những bước đột phá của nền kinh tế kéo theo rất nhiều những sự biến đổi của các ngành khác, trong đó có lam nhôm chắn nắng, đây được xem là một sản phẩm mới của ngành xây dựng.

Sự mới mẻ này đã tạo nên một thách thức mới cho sự phát triển sản phẩm lam chắn nắng trong ngành kiến trúc xây dựng. Những tác dụng lợi ích tuyệt vời của sản phẩm lam chắn nắng đã và đang giúp cho rất nhiều người hài lòng về chất lượng và tính ứng dụng.

>> Lam chắn nắng hình hộp - Fintech, nâng tầm kiến trúc

>> Lam chắn nắng hình thoi - Fintech, Giải pháp kiến trúc

Tính ứng dụng của sản phẩm lam nhôm chắn nắng

Tác dụng tuyệt vời ban đầu của hệ lam nhôm chắng nắng không chỉ là ở tính thẩm mỹ mà còn tính ứng dụng

Lam nhôm chắn nắng được sử dụng nhiều và thiết kế tại các công trình nhà ở, văn phòng làm việc, các khu chung cư, tòa nhà cao tầng. Lam chắn nắng có tác dụng chủ yếu giúp điều tiết và chuyển hướng ánh nắng, giảm độ chói các tia nắng trực tiếp gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến các công trình xây dựng. Ngăn chặn các tác động như khói bụi, giảm tiếng ổn hữu hiệu. Đây là ưu điểm tuyệt vời của những thanh lam chắn nắng. Ngoài ra sản phẩm này còn giúp điều tiết không khí giúp cho không khí luôn thoáng mát dễ chịu đem đến không gian sống và làm việc hiện đại và vô cùng độc đáo.

Lam chắn nắng giúp điều tiết ánh sáng

 

Điều tiết ánh sáng mặt trời giúp cho nắng không chiếu rọi trực tiếp vào không gian ngôi nhà

Nguyên nhân gây ra các bệnh lý về da trong mùa hè thì phải kể đến ánh sáng mặt trời, rất nhiều các khu vực chung cư, tòa nhà cao tầng rơi vào tình trạng nóng bức oi ả, không khí bị bí bách, mở cửa thì nắng chói chang đóng vào thì lại tối om. Trong những ngày hè như vậy việc nhiệt độ tăng cao đã trở thành nguyên nhân lớn ảnh hưởng gây ra sự khó chịu khi sinh hoạt và làm việc. Lam chắn nắng được phát huy sức mạnh khi mà chúng giúp điều chỉnh ánh nắng trực tiếp rọi thẳng vào khu nhà ở, các hộ nhà dân,… Điều này giúp cho giảm bức xạ cũng như nắng nóng ảnh hưởng đến sức khỏe của các hộ gia đình. Khác với các loại rèm cửa phổ thông, cũng có tác dụng che nắng và giảm bớt ánh nắng vào không gian, tuy nhiên chúng lại che chắn hết mất tầm nhìn. Sản phẩm lam chắn nắng chính là bước phát triển vượt bậc khi mà chúng không che hết tầm nhìn mà lại có khả năng cản được gần tới 95% ánh nắng mặt trời.

Cản khói bụi tạo không gian sống trong lành

Khói bụi được xem là nguyên nhân chính khiến cho nhiều người mắc các bệnh về đường hô hấp, ở ngoài đường đã bụi về nhà cũng lại bụi đây chính là nguyên nhân khiến cho nhiều người luôn cảm thấy khó chịu bí bách ở không gian sống của mình. Lam nhôm chắn nắng sẽ giúp cản khói bụi, hạn chế được sự xâm nhập của chúng tạo ra cho không gian sống của bạn dần trở nên trong lành và mát mẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó một tác dụng tuyệt vời nữa là chúng giúp giảm tiếng ồn tại chính khu bạn sống và làm việc.

>> Xem thêm : Một số mẫu lam chắn nắng hot nhật hiện nay tại: http://fintech.com.vn/lam-chan-nang