In standee giá rẻ

04:52 10/11/2018

Bạn đã chọn cho chính mình những mẫu họa tiết thiết kế standee tán thành cho sự kiện & chương trình sắp tới chưa? Mẫu standee bạn muốn dựng đã có có mẫu họa tiết thiết kế sẵn có chưa? bạn thích loại standee X hay standee cuộn?

Bạn đã chọn cho chính mình những mẫu họa tiết thiết kế standee tán thành cho sự kiện & chương trình sắp tới chưa? Mẫu standee bạn muốn dựng đã có có mẫu họa tiết thiết kế sẵn có chưa? bạn thích loại standee X hay standee cuộn?

mẫu thiết kế standee rất tốt hiện nay

Giá standee hà nội đấy có phong cách thiết kế và in ấn ở xưởng nào? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp tiếp sau đây. Mời bạn đọc theo dõi bài viết.

1. Những mẫu phong cách thiết kế standee bây giờ


Bây giờ thông dụng 2 loại mẫu standee chủ yếu là: standee chữ X & Standee cuộn. Standee X có kết cấu khung hình chữ X, tấm banner hình chữ nhật. Standee X sử dụng nhiều cho hội chợ trong nhà, hội thảo, những sự kiện, chương trình. Với mục đích cung cấp thêm thông báo bên lề cho khách hàng tham gia.

 

Standee cuộn có cấu tạo giống chiếc cửa cuốn. Cách sử dụng đơn giản chỉ cần mang ra & rút gọn lại khu sử dụng. Standee cuộn đc sử dụng cho những hội chợ ngoài trời. Nếu ngoài trời có gió mưa to thì sử dụng standee cuộn là rất hài hòa.

Vậy bạn đã biết địa chỉ đặt in standee giá rẻ hà nội theo ý tưởng của người tiêu dùng chưa? sau đây là nhắc nhở ADD xưởng in ấn cực tốt cho chính mình biết.

2. Gợi ý cửa hàng xưởng in ấn mẫu thiết kế standee uy tín


In Châu Long được biết đến là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề in ấn tại thủ đô hà nội. Là doanh nghiệp có đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp hóa, trình độ tốt. lực lượng lao động in ấn standee làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy tính phát minh sáng tạo. hệ thống trang dòng thiết bị máy móc thao tác tiến bộ. Máy in áp dụng cho nhiều khổ giấy, bạt khác biệt. Color nhập khẩu bền màu sắc, tươi tắn.

In Châu Long sẽ nhận in standee hoàn hảo, đáp ứng của bạn. In Châu Long sẽ support loại khổ size chuẩn standee cân xứng, tùy vào việc sử dụng trong nhà h ay ngoài trời. công ty chúng tôi sẽ phác họa lại ý tưởng của khách hàng bên trên máy tính xách tay, in standee thử mẫu để kiểm tra unique bản in.

3. Các xem xét khi đặt in mẫu phong cách thiết kế standee

- Bạn hãy gửi ý tưởng họa tiết thiết kế, thông tin quan trọng cho banner

- người tạo mẫu sẽ phong cách thiết kế theo ý tưởng của người tiêu dùng, bạn hãy check thật kĩ trước khi in banner.

- sau khoản thời gian có bộ standee hoàn hảo thì bạn hãy kiểm tra lại chất lượng mực in, khung standee đã bền chắc chưa.

- Test lắp đặt thử trước lúc thanh toán và đem lại event.

Bên trên đó là toàn bô những thong tin về mẫu phong cách thiết kế standee. Xưởng in ấn nhận in sandee giá rẻ nhất thị trường còn cung cấp dịch vụ in logo và nhiều dịch vụ khác.

Mọi thông tin mua hàng xin liên hệ:

Công ty cổ phần in Châu Long.

 Địa chỉ: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6255 0123 / 6256 0123.