Nhiều điểm tưởng xấu xí ở trẻ sơ sinh nhưng báo hiệu bé sao này sẽ khỏe hơn bình thường

07:34 04/08/2018

Nhiều điểm tưởng xấu xí ở trẻ sơ sinh nhưng báo hiệu bé sao này sẽ khỏe hơn bình thường


Theo các nhà khoa học học, trẻ sơ sinh xuất hiện một vài nét hơi hơi khác người một tí xíu nhưng lại là những dấu hiệu tốt lành biểu thị đứa trẻ có cơ thể khỏe mạnh vì ngay từ trong bào thai trẻ phải thích nghi với môi trường nước ối, chống lại vi khuẩn...

>>> http://halloshopmevabe.com/quan-ao-cho-be.html

>>> http://halloshopmevabe.com/

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra 8 đặc điểm, tuy nhìn không được đẹp cho lắm nhưng lại là dấu hiệu tốt lành với trẻ sơ sinh gồm:

1. Trẻ sơ sinh có tai lớn

Nếu xét về vẻ bên ngoài, tai lớn tuy không đẹp so với khuôn mặt nhưng đây là dấu hiệu cho chúng ta thấy rằng bé sẽ có khả năng nghe cực tốt, còn khi lớn tuổi thì mức độ lãng tai sẽ ít hơn người có tai bình thường.

Theo các bác sĩ phần tai bên ngoài của trẻ sơ sinh có tỉ lệ thuận với ống tai bên trong. Vì nguyên nhân này, người sở hữu đôi tai to sẽ tiếp nhận sóng âm trong phạm vi rộng lớn hơn so với người có tai nhỏ nên khả năng nghe sẽ tốt hơn.

Còn trong nhân tướng học, người tai to, cao ngang với lông mày là người rất thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Trẻ có mũi to

Theo nhiều nhà nghiên cứu ngày nay người sở hữu mũi to có lông bên trong mũi phát triển hơn bình thường nên khi hít thở sẽ giúp giảm tối đa bụi từ ngoài môi trường vào cơ thể chính vì thế vi khuẩn ít cơ hội xâm nhập cơ thể hơn. Do vậy, những ai có mũi to thường ít thấy trường hợp ngạt mũi, khó thở, tức ngực… khi thời tiết bắt đầu trở nên lạnh lẽo hơn.
Còn trong nhân tướng học, người có mũi to (hay còn gọi là mũi sư tử) - tức mũi nở to, cánh mũi dày, đầy và khép là người có tướng phú quý.

3. Má gầy

Theo nghiên cứu tại Đại học Glasgow cho thấy, lượng chất béo thể hiện trên gương mặt của mỗi người là một trong rất nhiều yếu tố quan trọng để đánh giá sức khỏe. Hầu hết trẻ sơ sinh mang gương mặt ít mỡ (má gầy) thường ít khả năng bị nhiễm trùng hơn và khả năng chống chọi lại bệnh tật cũng tốt hơn. Đặc biệt khi trưởng thành, trẻ sơ sinh cũng ít có khả năng bị trầm cảm hơn.

4. Ngón chân ngắn

Hầu hết mọi người đều khoái ngòn chân mình thon và dài nhưng lại quên mất một vấn đề rằng ngón chân ngắn tuy nhìn có không đẹp lắm nhưng điểm có lợi của nó thì nhiều hơn những ai có ngón chân dài. Theo lý giải của các chuyên gia, trong quá trình tiến hóa của con người, ngón chân có xu hướng ngày càng ngắn lại để giúp con người di chuyển nhanh hơn và bền sức hơn.
Ngón chân ngắn còn sử dụng ít máu hơn giúp cơ quan khác được ưu tiên năng lượng. Trong khi đó, ngón chân dài nhìn thì đẹp nhưng lại có nhiều xương và cơ bắp phát triển mạnh làm trì hoãn tốc độ và giảm khả năng giảm xóc.                                                             

5. Đùi dày

Sau 12 năm nghiên cứu trên 3.000 nam giới về mối liên hệ giữa vòng đùi và sức khỏe, các chuyên gia người Đan Mạch kết luận rằng những người chân to, có vòng đùi dày (>60cm) thường có sức khỏe tốt hơn và thường sống thọ hơn những người khác từ 2 - 5 năm.
Phần thịt ở đùi rất quan trọng, khi bị hư hại, chúng sẽ sản sinh ra nhiều cytokine chất béo, dẫn đến tình trạng viêm trong cơ thể, trong đó có thể dẫn đến tình trạng viêm của bệnh tim mạch, tiểu đường và các kháng thể insulin.
Điều này không chỉ đúng với người trưởng thành mà chính các trẻ nhỏ có phần cơ đùi phát triển nên các mẹ đừng chê con có đùi “xấu xí”.

6. Mông to

Nhiều nhà khoa học đã công bố với thế giới những người có số đo vòng 3 lớn sẽ ít gặp phải tình trạng xơ vữa động mạch và tiểu đường cũng thấp hơn người có mông nhỏ. Cho nên, Chị em có trẻ nhỏ có số đo vòng 3 to thì không cần phải lo lắng. Không những vậy, mông to cũng đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay.

7. Trẻ sơ sinh có bàn chân bằng

Trong nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra rằng người mang bàn chân bằng sẽ hạn chế được những tổn thương do tác động bên ngoài đến bàn chân gấp 6 lần so với những ai có bàn chân lõm.

Còn trong nhân tướng học thì người mai mắn nào có bàn chân bằng cuộc sống sẽ được giàu sang hay công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn những người có bàn chân lõm.

8. Trẻ có nhiều nốt ruồi

Thông thường khi bắt đầu từ lúc 2 tuổi có không ít trẻ mới xuất hiện nốt ruồi trên cơ thể, mặc dù vậy có rất nhiều trẻ khi mới 1 tuổi thì nốt ruồi đã xuất hiện rồi – đây có thể là dấu hiệu sớm để nhận biết có khả năng rất lớn là trẻ sẽ có không ít nốt ruồi tiếp theo nữa xuất hiện.

Theo nhà nghiên cứu, thì tình trạng ung thư da ở những ai có nhiều nốt ruồi sẽ cao hơn người ít nốt ruồi nhưng nói đi thì phải nói lại, những ai có nhiều nốt ruồi sẽ duy trì được tuổi xuân lâu hơn về sau từ 6-7 năm so với những người khác.

Ngoài ra, ai nhiều nốt ruồi cũng là những người ít chịu tác động của những bệnh lão hóa khác cũng như những căn bệnh liên quan đến tim mạch.