Những chú rồng nam mỹ cảnh với màu sắc đẹp mắt

08:37 01/06/2018

Ở Việt Nam mua pet chúng ta thường chọn nuôi chó, mèo là chủ yếu Nhưng đâu đó cũng có một số loài thú cảnh khác có số lượng bạn trẻ nuôi ít hơn có lẽ nó cũng có số lượng fan, hội nhóm khá đông đảo.

Bài viết sau mình giới thiệu đến bạn đọc một loài Iguana hay còn có tên gọi khác là Rồng Nam Mỹ nó thuộc loài bò sát cảnh.

Xu hướng yêu bò sát cảnh ở Việt Nam cập nhập từ các nước Châu Mỹ & Châu Phi khi du nhập vào Việt Nam lúc đầu nó gặp một số khó khăn để mọi người tiếp nhận nó là một loài thú cưng có thể nuôi tại nhà làm cảnh dưới dạng nuôi nhốt.

Nhưng về sau nó cũng thuyết phục được những người thu hút pet khó tính nhất cũng như là giới trẻ thích khám phá và nuôi các dòng Pet độc, lạ bởi màu của dòng Rồng Nam Mỹ này có rất nhiều mà sắc đẹp khác nhau.

Nuôi Rồng Nam Mỹ cũng rất dễ dàng mọi người chỉ cần có chuồng nuôi khép kín (có đèn sưởi,đèn UVB hang trú) là được, còn thức ăn thì bạn chỉ cần cho chúng ăn Các loại thực phẩm như rau, quả, củ theo chế độ tiêu chuẩn mà shop bán rồng hướng dẫn.

tuổi thọ của các chú rồng nam mỹ này từ 15 – 20 năm trong môi trường nuôi nhốt hoặc tự nhiên.

Tiếp theo là 1 số hình ảnh về loại Rồng Nam Mỹ:

Đây là hình ảnh chú rồng nam mỹ Xanh Blue loài rồng này có màu sắc đẹp nhưng giá thành khá cao

 

Trên là hình ảnh chú rồng nam mỹ Xanh Blue loài rồng này có màu sắc đẹp có lẽ giá thành khá cao

 

Rồng Nam Mỹ đỏ trên thị trường bán rồng thì nó có giá thấp hơn rồng nam mỹ Blue

 

Rồng Nam Mỹ đỏ trên thị trường bán rồng thì nó có giá thấp hơn rồng nam mỹ Blue

 

Đây là hình ảnh chú Rồng Nam Mỹ Xanh lá cây, Trong các loài rồng nam mỹ thì đây là loài có giá rẻ nhất nhưng lại được nhiều người nuôi rồng lựa chọn nuôi làm cảnh do chúng có màu sắc đẹp, giá thành rẻ

 

Đây là hình ảnh chú Rồng Nam Mỹ Xanh lá cây, Trong những loài rồng nam mỹ thì đây là loài có giá rẻ nhất có lẽ lại được nhiều bạn nuôi rồng lựa chọn nuôi làm cảnh do chúng có màu sắc đẹp, giá thành rẻ

 

ở Việt Nam nếu bạn định mua Rồng Nam Mỹ thì nên lựa chọn 1 cở sở uy tín có thời gian bán rồng lâu năm chứ đưng lên chọn các Shop mới bán rồng để mua vì rất có thể bạn sẽ mua phải các con rồng kém chất lượng. hiện nay ở Hà Nội theo mình được biết thì có Shop Việt Pet Garden bán Rồng Nam Mỹ được khoảng 5 – bảy năm trở lại đây và đây cũng là địa điểm bán Rồng Uy Tín nhất tại Việt Nam mà mình biết bơi khi mua hàng tại đây người sẽ được tư vấn tận tình 24/24 về kinh nghiệm nuôi, chế độ bảo hành rồng sau khi rõ ràng.

đối với bạn trẻ ở tỉnh xa hoặc tại HCM muốn mua rồng nam mỹ ở Vietpetgarden thì mình nhớ không nhầm thì họ có hình thức giao hàng tận nhà mất hai – ba ngày là nhận được hàng và bạn mất thêm 1 chút chi phí vận đổi sang nữa thì phải.

có lẽ quan tâm đến những vấn đề sau Trước lúc có ý định nuôi Rồng Nam Mỹ người nên tìm hiểu và nắm vững kiến thức nuôi rồng Trước lúc có ý định mua rồng về nhà nuôi.

Nguồn: http://blogtruyen.info/gioi-thieu-rong-nam-my-dong-pet-duoc-nhieu-nguoi-nuoi-o-viet-nam.html