Những kỹ thuật chơi Poker giúp bạn trăm trận trăm thắng

07:33 19/04/2018

Bài viết chia sẻ những kỹ năng tốt nhất để có thể thắng trong ván poker online. Tổng hợp kỹ thuật chơi poker hay nhất cho người mới bắt đầu.

Chơi Poker cần cả một nghệ thuật, tính toán hợp lý và tâm lý ổn định là chưa đủ, nếu bạn muốn thắng lớn đối thủ trong game danh bai này thì bỏ túi những tuyệt chiêu chơi poker là điều cần làm nhất, bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn, cùng chúng tôi xem những kỹ thuật để chơi Poker tốt nhất.
 
[IMG] 
Chọn bàn phù hợp với số tiền
 
Một số bạn có ít tiền nhưng lại chọn bàn chơi có tỉ lệ cược cao. Có thể vì bạn này đang muốn gỡ lại số tiền đã mất hoặc muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng. Nhưng sẽ luôn là một sự ngu ngốc khi bạn chơi với Poker với một tâm trạng không thoải mái. Khi đặt cược số tiền rất lớn thì áp lực trong bạn là rất lớn, dễ nảy sinh những cảm xúc không đáng có.
 
Không chơi nếu tâm trạng không tốt
 
Nói đây là tuyệt chiêu chơi Poker thì không hẳn là như vậy mà đây là tuyệt chiêu cho tất cả các trò chơi. Sở dĩ như vậy vì yếu tố tâm lí luôn là một yếu tố quyết định thắng thua trong bất kì trò chơi nào. Tâm trạng không tốt rất dễ khiến bạn mắc sai lầm trong các bước đi cũng như lúc đặt cược. Nóng vội chỉ làm bạn sớm thua cuộc mà thôi.
 
Sẵn sàng Fold thường xuyên
 
80% số hands các tay chơi poker pro đều được fold. Khôn ngoan hơn nếu bạn chỉ dành 80% sự tập trung cao độ, số chip bạn có cho 20% những hand đẹp bạn có. Thay vì việc thử vận may của mình cho dù cầm trên tay bài xấu, về chung cuộc đây chính là lý do khiến bạn thua và mất tiền vì những cặp bài không xứng đáng, hãy chơi một cách chọn lọc và cẩn thận.
 
Quan sát thật kĩ đối thủ
 
Đây là một kĩ năng vô cùng quan trọng. Và đây là tuyệt chiêu chơi Poker mà bạn cần học hỏi nhất. Muốn có tuyệt chiêu này đòi hỏi bạn luôn luôn phỉa quan sát các bước đi của đối phương. Điều này giúp bạn đoán được tính cách của họ từ đó biết được lối chơi của từng người, tâm lí của từng người.
 
Chỉ nên call khi bài của bạn có thể raise
 
Call có thể là một lựa chọn không tốt hoặc sẽ khiến đối thủ của bạn phải trả giá. Vì vậy bạn nên call khi bạn thật sự cảm thấy bài của bạn đủ mạnh để raise, hoặc nắm phần thắng cao hơn. Bạn cũng nên raise khi bạn muốn kết thúc ván đấu trước khi đối thủ có board manh ( Sảnh, Đồng chất, Cù lũ…).
 
Bluff là con dao 2 lưỡi
 
Nếu mà bạn là một tay chơi trực tuyến đích thực thì bạn không bao giờ sử dụng bluff như một công cụ để thường xuyên dành chiến thắng. Đừng nên coi bluff như một giải pháp để bạn tránh việc phải Fold.
 
Và đừng quên Poker cũng là một trò chơi thôi nhé các bạn, thua keo này bày keo khác, nhưng chắc chăn đọc xong bài này bạn đã có những kỹ năng nhất định khi chơi trò này, ngoài ra các bạn có thể chơi thêm xi to cũng là game được mọi người yêu thích, chúc các bạn vui vẻ.