Sơn Tùng M-tp chuẩn bị ra mắt ca khúc mới.

07:42 05/04/2018

Trên một "fanpage" của Sơn Tùng gần đây có chia sẻ thông tin về MV lần này, Sơn Tùng sẽ kết hợp với đạo diễn Eumko- đạo diễn từng sản xuất nhiều sản phẩm thành công cho Seventeen và GOT7.

Từ đầu năm  2018 đến nay, chàng ca sĩ tài năng Sơn Tùng có thời gian im ắng rất dài vì không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Được biệt, thời gian này anh đang chuẩn bị ra mắt MV mới đầy hứa hẹn vào tháng tới. Trên một "fanpage" của Sơn Tùng gần đây có chia sẻ thông tin về MV lần này, Sơn Tùng sẽ kết hợp với đạo diễn Eumko- đạo diễn từng sản xuất nhiều sản phẩm thành công cho Seventeen và GOT7. 

Trong năm 2017, Sơn Tùng đã mang danh hiệu người xông đất mát tay cho làng giải trí Việt với bản hit "Lạc trôi" được ra mắt ngay giờ phút giao thừa. Thời điểm đó, " Lạc trôi" được khán giả đón nhận rất tích cực, và liên tục sau "Lạc trôi" là các bản hit của nhiều ca sỹ khác cũng đạt được những thành công đáng kể. 

Đến đầu năm 2018, người hâm mộ vẫn chờ đợi, mong mỏi một sản phẩm mới của Sơn Tùng nhưng vẫn thấy chàng ca sỹ im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, sự mong đợi của khán giả đến giờ đã được đền đáp bằng thông tin về MV mới sắp ra mắt của Sơn Tùng trong năm 2018 này. Theo nguồn tin từ những người bạ thân cận của Sơn Tùng, đúng ngày 14 tháng 4 năm 2018, Tùng sẽ ra MV mới. Điều này khiến khán giả hết sức hứng khởi và mong đợi sản phẩm mới của giọng ca Thái Bình này. 

Tin tức về MV mới càng thêm phần đáng tin cậy khi trên một fanpage chính hiệu của Sơn Tùn cũng có những thông tin về sản phẩm sắp phát hành của "chàng trai năm ấy" này. Vì quá mong mỏi nên, cộng đồng fan Sơn Tùng quyết tâm tìm hiểu cho rõ những tin mập mờ về MV mới lần này. 

Cộng đồng fan nhanh chóng phát hiện nhân viên trang điểm độc quyền của Sơn Tùng- Đỗ Hoàng Vũ đã nhấn nút theo dõi đạo diễn Eumko trên tài khoản instagram, và được biết đạo diễn tài ba này cũng đã theo dõi Sơn Tùng trên tài khoản của anh. 

Đạo diễn người Hàn Quốc lần này là nhà sản xuất của nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám tại Hàn Quốc: Alone (Seventeen), Babe (HyunA), Hola Hola (K.A.R.D), Yacht (Jay Park), Never Ever (Got7),.... Bởi vậy sự hợp tác của Sơn Tùng cùng đạo diễn Eumko lần này khiến khán giả mong đợi một sản phẩm chuyên chuyên nghiệp và chất lượng từ Sơn Tùng. 

Những tìm hiểu kĩ lưỡng của cộng đồng fan chứng tỏ khán giả đã rất mong mỏi ngày sản phẩm ra mắt.

Xem thêm >>>> https://showbizviet.net/nam-em-lung-linh-nhu-sao-han-trong-mv-moi-ra-mat/