Vẽ tranh tường phong thủy cho người tuổi Tuất

15:08 14/06/2018

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó nên sẽ rất hợp lý nếu vẽ tranh tường thình chú chó trong nhà. Những bức tranh này sẽ đem lại sự gần gũi và may mắn cho gia đình gia chủ.

Vẽ tranh tường là gì ?

Vẽ tranh tường đẹp tại Đà Nẵng hay bất cứ một địa điểm nào khác là 1 mẫu hình nghệ thuật trang trí, trong Đó người họa sĩ tiêu dùng sơn để vẽ lên tường và tạo sự đặc trưng cho bức tường. cách này đem đến màu sắc tươi tắn và độ bền cao. những năm gần đây, cái hình nghệ thuật này cũng đang phổ thông tại Việt Nam.

Vẽ tranh tường hợp phong thủy cho người tuổi Tuất đang được nhiều người quan tâm.

Những đăc điểm của người tuổi Tuất đối với việc vẽ tranh tường.

Người tuổi Tuất thường là những người co trách nhiệm cao, tận tâm tận lực với công việc nên rất dễ để tạo dựng được lòng tin, làm việc đến nơi đến chốn và không bỏ dở là sở trường của những người tuổi Tuất. Chính vì thế, sự nghiệp mà những người tuổi Tuất theo đuổi kiên trì thường rất giá trị và có kết quả tốt đẹp. Họ là những người chăm chỉ và kiên trì nên rất dễ đạt những thành tích tốt trong công việc.

Những người tuổi Tuất thường là những người chính trực, thẳng thắn, thành thật và giàu lòng nghĩa khí. Họ là những người thương sự trượng nghĩa, khiến việc công bằng, rất thích bênh vực các kẻ yếu thế và sẵn sàng san sớt niềm vui, nỗi buồn với họ. vì thế người tuổi Tuất rất được mọi bồ quý và biết cách sống vui vẻ có mọi người.

Qua những tính cách trên chúng ta chúng ta sẽ biết được nên chọn vẽ tranh tường như thê nào cho phù hợp với người tuổi Tuất.

Chọn vẽ tranh tường cho người hợp tuổi Tuất.

Những người tuổi Tuất cầm tinh con chó nên sẽ rất thích hợp nếu bạn vẽ tranh tường hình chú chó trong nhà. Điều chậm triển khai chẳng những biểu trưng cho con giáp mà bạn cầm tinh mà chó từ xưa luôn là vật nuôi gần gũi nhất với con người sẽ tạo cảm giác quen thuộc và may mắn cho gia chủ.Ngoài ra vẽ tranh tường đep về chủ đề hoa chiếc đơn hay vẽ tranh tường về sơn thủy hữu tình cũng rất phù hợp có các người tuổi Tuất.

Vẽ tranh tường hoa mâu đơn

Hoa mẫu đơn còn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa, bộc lộ vẻ đẹp đẳng cấp, quý phải và tỏa ra sức hút nồng cháy giúp khêu gợi cảm xúc mạnh mẽ. phần đông các gì tinh túy nhất của hoa giúp toát lên vẻ đẹp, sức hấp dẫn trong ái tình. do vậy, khi vẽ  tranh tường hoa mẫu đơn nên vẽ tại cung tơ duyên ( Tây-Nam) ở phòng ngủ để tình ái lứa đôi được thấp đẹp.

Theo phong thủy, hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng, biểu tượng của sắc đẹp, hưng thịnh vượng và sự sung túc. sở hữu vẻ đẹp của hoa loại đơn, người ta thường ví đây là tượng trưng của phú quý.

Vẽ tranh tường hình con giáp

Người tuổi Tuất cầm tinh con chó nên sẽ rất hợp lý nếu vẽ tranh tường thình chú chó trong nhà. Những bức tranh này sẽ đem lại sự gần gũi và may mắn cho gia đình gia chủ.

Vẽ tranh tường sơn thủy hưu tình

Vẽ tranh tường sơn thủy hữu tình đem lại may mắn, thuận lợi cho người tuổi Tuât.

Nên vẽ  tranh tường cho người tuổi Tuất ở phòng làm việc, phòng ngủ hay thư phòng đều hợp. Nên vẽ tranh  hướng Đông hoặc Đông Nam. Lưu ý, trước khi đặt mua vẽ tranh tường theo tuổi các bạn cũng nên tham khảo về việc báo giá vẽ tranh tường để yên tâm trọn vẹn hơn nhé.