xem tử vi năm hai không mười tám tại lịch vạn sự chấm nét

04:31 20/12/2017

xem tử vi năm hai không mười tám tại lịch vạn sự chấm nét

Lá số tử vi quyết định được cuộc đời mình không?

Em dạo này đang buồn phiền về tình cảm quá đâm ra em cũng hoảng loàn đi xem phổ biến chỗ, tử vi có mà bói bài cũng sở hữu, toàn là những chỗ người này khen hay người kia khen nhiều năm kinh nghiệm, chỉ qua chỉ lại "bà này coi đúng lắm", "bà này coi ko sai đâu"...không biết đúng hay không nhưng tới thì thấy đông nghịt người ngồi chờ.

Xem tử vi năm 2018


không biết mấy chị với tin vào tử vi không chứ em đi coi rất hầu hết chỗ tử vi, em nhắc ất sửu, sinh mùa đông, ngày ấy, giờ đấy thì ai cũng phán một bài "số phận tuổi ất sửu sinh thuận ngày thuận giờ là với chồng giàu sang, sở hữu địa vị nhưng lấy chồng do làm mai, lấy chồng mau chóng bất ngờ nhưng hạnh phúc cả đời chứ không bao giờ lấy dc người thương mình hay mình yêu nó vì không sở hữu nợ có nhau". Coi chỗ nào cũng thế cần em đâm ra tức quá em trêu "thế bây giờ con đang yêu người đấy, quen nhau cũng 6 năm rồi mà giờ cô bảo tử vi con lấy chồng thế thì con chắc chia tay quá, quen khiến cho gì vì cũng có lấy người đó đâu"
Thì bà ý nhắc "cô ko cấm con không yêu nhưng con cứ chờ ngày mai xem cô nói đúng hay ko, trường hợp con đi theo số mệnh con thì con hạnh phúc, còn nếu con bào chữa lại thì con khổ, thế thôi, cháu cô cũng yêu 8 năm nhưng theo tử vi nó cũng lấy chồng do làm mai, nó còn chửi cô vớ vấn, nhưng xong rồi nó cũng lấy dc người do dắt mối, mẫu lá số tử vi của mỗi người là thế thì ko bao biện lại dc".
Em nghe xong em nản luôn , hic đang buồn mà đi coi xong càng buồn hơn nữa, mang chị nào đi coi tử vi xong mà thấy căn số mình ko giống tử vi không

Muốn kiểm tra xem tử vi đề cập đúng hay không thì chỉ sở hữu một phương pháp chính xác nhất là chờ đến khi sắp xuống lỗ mới nhìn lại được bạn ah.

Cá nhân mình thì ko tin tử vi...well, cũng ko hẳn, nhưng là theo kiểu 'chỉ tin các gì mình muốn tin' hihi. Như vậy sẽ khiến cho bạn lạc quan và có control đa dạng hơn vào cuộc sống của mình. Thực ra thì đa số thiết bị trong cuộc sống của bạn, hầu hết đều nằm trong vòng kiểm soát của bản thân và do bản thân quyết định mà. Ví dụ đơn thuần là chuyện yêu đương, bạn yêu ai, thích ai hay hôn phối sở hữu ai là do bạn quyết định, chứ chả với tử vi hay bà thầy bói nào quyết định giùm được.

Xem thêm: http://lichvansu.net/

khái quát là không ai quyết định cuộc thế của mình ngoài chính bản thân hết bạn ah ( đương nhiên là trừ một số nếu hoàn toàn nằm ngoài khả năng và trông chờ. VD: tai nạn, bệnh tật, etc ). Thầy bói, tử vi thì chỉ nghe tham khảo cho vui thôi, chiếc gì nghe với vẻ thấp thì hãy tin, lấy đấy làm cho động lực cho cuộc sống, còn cái gì run rủi, xấu thì hãy nghĩ rằng 'Vớ va vớ vẩn, bà chuyên nghiệp quá thì bói cho mình xem chừng nào giàu lên đi' và đừng tin vào nó hay để nó khiến bạn bi quan, mất tinh thần.