4G VinaPhone tham dự tọa đàm công nghiệp thông minh 2017

09:40 16/01/2018

góp phần trong việc “số hóa” DV công, 4G VinaPhone đã xây dựng và thực hiện khá nhiều sản phẩm hàng hóa, dịch vụ ứng dụng công nghê Internet of Things

Cũng trong ngày 5/12, đại diện thay mặt dịch vụ 4G VinaPhone cũng đã trình bày tai hội thảo “Định hình và phát triển nền phân phối công nghiệp thông minh trong tương lai”. Tranh luận của 4G VinaPhone cho rằng biện pháp tiếp cận công nghệ 4.0 của đơn vị trong buôn bán đa dịch vụ cũng tương tự tầm quan trọng của chuẩn hóa và tham gia dữ liệu trong các công việc quy hoạch thành phố thông minh.

hội thảo công nghệ vinaphone

Trong tranh luận, đại diện 4G VinaPhone nhấn mạnh để thiết kế thành phố Hồ Chí Minh thông minh cần chuẩn hóa và kết nối cơ sở dữ liệu, sử dụng AI cũng như phân tích dữ liệu Big lưu lượng. Bên cạnh đó, việc chuẩn hóa những thông tin dữ liệu thành phần, cùng chiến thuật Cloud dịch vụ sẽ giúp những công ty giảm chi phí đầu tư, giảm thời giờ chuyển đổi và dễ dàng hơn rất nhiều khi thực hiện chuyển dịch mô hình quản trị và buôn bán ở trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0.

Hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày đơn giản với SMS

hội thảo và triển lãm khoa học thông minh 2017 là dịp giúp những cơ quan, công ty điều hành, đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm làm việc cũng giống như nhìn nhận tiềm lực lớn mạnh trong thời đại công nghiệp 4.0, cũng là cơ hội để cho 4G VinaPhone cho biết thêm tiềm lực cũng như điểm mạnh của mình trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trước đó, phát biểu trên lễ khai mạc, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng : trái đất thời điểm ngày hôm nay đang chứng kiến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 cùng sự tăng trưởng bùng nổ của các cuộc cách mạng chuyên môn như thế hệ mới, tạo ra một thời đại tăng trưởng mới mẻ của xã hội gắn với trí tuệ nhân tạo. Internet cùng với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế số, cách mạng 4.0 đã tạo ra những thử thách khổng lồ đối với sự lớn mạnh của từng quốc gia.

Theo nhận xét của Thủ tướng, các Bộ, ngành, địa phương đã những bước đầu đưa CNTT vào trong công tác cải cách tài chính cũng như điều hành nhà nước trong mỗi bộ ngành cũng như địa phương. Phần nhiều những dịch vụ công hiện nay đã chuyển sang trực tuyến (88%), trong đấy hơn 10% đã ở mức độ 3 và 4. Cơ sở, nhân công cũng như ứng dụng CNTT hiện đang được tập trung chi tiêu. Ngày nay, mạng di động 4G sẽ có được tầm 4.000 trạm phát sóng với mức phủ sóng số lượng dân sinh là gần 95%.

góp phần trong việc “số hóa” DV công, 4G VinaPhone đã xây dựng và thực hiện khá nhiều sản phẩm hàng hóa, dịch vụ ứng dụng công nghê Internet of Things, giả dụ như gói giải pháp “Truyền thông vào thời buổi mới” đc thực hành hoàn toàn tại nền điện toán đám mây của 4G VinaPhone cũng như có thể được triển khai trên bất kỳ hạ tầng nào của các cấp tổ chức chính quyền, giúp đỡ cho sinh hoạt media của tổ chức chính quyền đến người dân ngày càng nhanh hơn, chuẩn xác hơn, hiệu quả hơn.

4G VinaPhone mong muốn với các chiến thuật CNTT trong suốt thời đại mới mẻ, có khả năng giúp và thực hiện ngay những vấn đề cần hỏi mà chính quyền các cấp hiện đang mắc phải ngày nay, bắt kịp được với xu thế xã hội .