5 lợi ích quá bất ngờ khi bạn sở hữu một con robot hút bụi tự động

17:35 03/06/2018

Một lợi ích từ việc sử dụng robot hút bụi thông minh là có những model rất thích hợp cho bất cứ công việc vệ sinh nào trong cuộc sống. VD như các model robot hút bụi Philips, iRobot, Dyson,.

Robot hút bụi tự động là thiết bị chẳng thể thiếu trong việc chiếc bỏ bụi bẩn, mảnh tan vỡ , bụi và lông vật nuôi từ thảm, sàn nhà do đó nó ngày một phát triển thành phổ thông . Khiến cho sạch thảm và các ngách ngóc trong nhà thường xuyên là ích lợi to nhất của robot. Tuy nhiên , nó vẫn còn đầy đủ công dụng mà chúng ta chưa mường tượng hay thử qua.

5 lợi ích của robot hút bụi tự động thông minh

Rất nhân tiện cho người già và người sức khỏe yếu

bình thường , người già và người sức khỏe yếu sẽ gặp phổ quát cạnh tranh, bất luôn tiện khi phải vệ sinh nhà cửa. 1 Số loại robot hút vhụi nhập lậu mang trọng lượng rất nặng, đi lại khó nhọc và không liên quan mang người cao tuổi . Ngoài ra , các loại robot hút bụi mini hiện nay trọng lượng không quá nặng và rất nhân thể lúc di chuyển. Đặc trưng còn có máy hút bụi dành riêng cho người cao tuổi .

Vệ sinh sạch bất cứ cái sàn nào.

Bất nhắc bạn mang dòng sàn nào hoặc sở hữu chiếc thảm nào thì robot hút bụi thông minh cũng sẽ khiến sạch cực nhanh. Chỉ cần bạn chọn đúng đầu hút và điều chỉnh đúng công suất. Máy hút bụi mang khả năng khiến cho sạch trên sàn nhựa vinyl, gạch, thảm hoặc gỗ.... Bởi thế , bạn cũng đừng lo máy hút bụi sẽ khiến hỏng thảm hoặc hỏng sàn. Các mẫu máy hút bụi mang thể làm việc như nhau trên đa dạng tầng trong nhà của bạn. Bên cạnh đó , với sàn gỗ thì bạn cần chọn máy hút bụi kỹ hơn một tí

Tốt cho các gia đình có con nhỏ và người bị dị ứng, hen suyễn.

có các gia đình có trẻ nhỏ thì việc đổ nước, vương vãi thức ăn ra sàn nhà, thảm, chăn chiếu, ghế.. Là chuyện dĩ nhiên , thậm chí mang thể đề cập là thường xuyên ví như trẻ nhà bạn hiếu động. Để xử lý phần lớn các sự cố trên, 1 cái robot hút bụi là vô cùng cần thiết . Bởi vì bạn chẳng thể trông trẻ 24/24, không thể bắt trẻ không tinh nghịch và khám phá.
sở hữu những người bị hen suyễn và dị ứng thì tác nhân gây dị ứng chủ yếu là phấn hoa, lông động vật, nấm mốc, vi khuẩn...robot hút bụi sẽ thu lượm hầu hết vào 1 thùng nhỏ trong máy và không có dịp phát tán ra môi trường xung quanh bạn.

Diệt vi khuẩn, bọ ve và nấm mốc

giả dụ bạn chọn tậu những mẫu robot hút bụi đắt tiền, tiêu dùng bộ lọc tiêu chuẩn hoặc bộ lọc HEPA thì robot hút bụi của bạn co khả năng mẫu bỏ tới 99,96% vi khuẩn, bụi bẩn, bọ ve và nấm mốc. Đây là những tác nhân gây bệnh hết sức nguy hiểm sở hữu trẻ nhỏ và các người sở hữu sức đề kháng kém. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ của các vấn về đề hô hấp và hen suyễn.


tuy nhiên máy hút bụi robot còn sử dụng tia cực tím để mẫu bỏ bọ ve và trứng bọ ve trên sàn nhà, thảm trải nhà. Những tia cực tím chạm sàn nhà của bạn, nó sẽ làm thịt chết các vi khuẩn và cung ứng cho bạn một môi trường sống sạch, diệt trùng hơn.

Nhiều lựa chọn và thiết kế

Một lợi ích từ việc sử dụng robot hút bụi thông minh là có những model rất thích hợp cho bất cứ công việc vệ sinh nào trong cuộc sống. VD như các model robot hút bụi Philips, iRobot, Dyson,...những người sống trong các căn hộ chung cư, studio, nhà hàng, văn phòng, bệnh viện..... Đối với những người muốn giảm thiểu tiếng ồn phát ra trong khi hút bụi sàn nhà thì hãy thử sử dụng robot hút bụi Philips. Có nhiều ý kiến nói rằng đây là thương hiệu sản xuất robot hút bụi có mức tiếng ồn thấp hơn so với một số thương hiệu khác. Hơn nữa dòng này cũng có nhiều sản phẩm phù hợp hơn với từng phân khúc thị trường. Nên bạn có thể tha hồ mà chọn lựa.