Bộ tranh dán tường cho góc đẹp lạ trong nhà

08:09 05/10/2017

Những tấm tranh dán tường chính là mảnh ghép sẽ điền vào khoảng trống mà bạn đang cần, để thể hiện điều gì đó đặc biệt bên trong bạn, độc và lạ.

Những tấm tranh dán tường chính là mảnh ghép sẽ điền vào khoảng trống mà bạn đang cần, để thể hiện điều gì đó đặc biệt bên trong bạn, độc và lạ.

Những bộ tranh dán tường ghép đẹp và độc

Nếu bạn muốn dành cho người yêu thương mình một không gian thật dịu dàng, như một gian bếp điệu đà mà tinh tế, thanh nhã.

Những decal bộ tranh dán tường này sẽ là thông điệp giản đơn khiến bà xã bạn bất ngờ. Hơn hết, những họa tiết này một phần nào đó mang đến cảm giác thư thái ở phòng khách vào những buổi tụ họp gia đình.

Những mảng trắng đơn điệu trong nhà sẽ có cảm giác bình yên hơn với những decal bộ ảnh dán tường phía dưới. Còn gì tuyệt vời hơn với những buổi chiều chủ nhật được ngả lưng đọc sách, rồi ngắm hoàng hôn nơi góc riêng này…không còn điều gì có thể phức tạp cuộc sống của bạn…

Có nhiều người nhầm tưởng về khái niệm của cá tính. Đôi khi không phải nổi loạn hay quá khác biệt khiến bạn làm tâm điểm và được nhiều người chú ý. Bạn nghĩ sao nếu cô bạn mình đỏng đảnh và điệu đà đến phát yêu và cả phòng ngủ đến chơi hằng ngày cũng đậm chất của cô ấy…đó chẳng phải là một cá tính thú vị à?

Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo nên một không gian trang nhã hơn của mình với sự pha trộn của các đơn sắc. Hãy thử lựa chọn một vài mẫu decal bộ tranh dán tường theo yêu cầu cách điệu…

Những mẫu giấy dán tường này không chỉ hợp với xu hướng hiện đại. Nó còn được trang trí ở những góc truyền thống mà vẫn đủ sức gây ấn tượng cho khách đến thăm.

Những tấm decal có họa tiết ngựa vằn cách điệu cũng nhận được sự ưa chuộng hiện nay. Sự sang trọng và độc đáo giúp không gian mang sự cuốn hút ngay từ  cái nhìn đầu tiên.

Hay những căn phòng màu gỗ thật sự mê hoặc với những họa tiết decal bộ tranh dán tường này. Những cảm hứng sáng tạo vượt qua những giới hạn của khung hình và một thần thái khiêu khích sự khám phá …

Chỉ những đồng điệu ngầm nào đó đang hướng bạn đến sự thay đổi và đột phá khỏi những chuẩn mực thường ngày

Nếu những bức tranh với khung gỗ đã trở nên quá nhàm chán đối với bạn. Thử biến chuyển đặc biệt hơn một chút, biết đâu bạn sẽ hiểu rõ hơn bản ngã của mình đấy!