Chọn decal dán tường cho phòng bé gái hợp phong thủy

03:44 10/09/2017

Trang trí phòng ngủ cho bé gái là một trong những công việc nhiều thử thách nhưng cũng mang lại niềm vui không nhỏ cho bố mẹ. Bên cạnh những yếu tố thẩm mỹ, sự thuận tiện thì yếu tố phong thủy cũng thường được bố mẹ quan tâm.

Nhằm mang lại cho con những điều may mắn và thuận lợi trong quá trình khôn lớn. Bài viết sẽ mách nhỏ cho ba mẹ một số bí quyết để chọn những decal dán tường giá rẻ phong thủy cho bé gái.

Những mẫu decal dán tường hợp phong thủy cho bé

Với bé gái, ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn những miếng decal dán tường phòng ngủ cũng như giấy dán tường có màu sắc tươi sáng, chủ đề hạnh phúc. Đề can có đường nét uyển chuyển, hình khối tròn trịa, mềm mại sẽ giúp phát triển tính cách nhu mì, hiền hòa ở bé.

Hoa trái, cây cỏ là những chủ đề rất hợp với decal dán tường chân tường hoa hướng dương dành cho bé gái. Các mẫu hoa luôn vô cùng phong phú, mang nét nữ tính và vẻ đẹp rực rỡ cho căn phòng.

Hoa đại diện cho vẻ đẹp, giúp bé lớn lên tự tin và biết trân trọng những vẻ đẹp của thế giới tự nhiên.

Decal dán tường phản ánh những con vật nhỏ đáng yêu như chó, mèo, heo, gà, sóc, chuột, những chú chim nhỏ cũng là chủ đề được khuyến khích. Theo phong thủy, những con vật hiền lành và nhỏ bé sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp thư giãn và ươm mầm tình yêu thương trong bé.

Những bộ nhãn dán có chủ đề gia đình thường nhận được sự ủng hộ lớn từ các bậc cha mẹ. Xét trên khía cạnh phong thủy, chúng tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Decal dán tường chủ đề gia đình sẽ mang đến năng lượng tích cực của sự yêu thương, giúp bé không cô đơn và thường xuyên nhắc nhở bé về mái ấm.

Decal dán tường phòng riêng của bé cũng có thể tham gia vào việc giáo dục cô con gái nhỏ nếu bố mẹ khéo chọn. Những loại đáng xem xét là decal bản đồ, bảng cửu chương hoặc những câu châm ngôn viết bằng ngoại ngữ.

Ngoài ra, khi chọn decal cho phòng ngủ bé gái thì những chủ đề cổ tích, những nàng công chúa hay bà tiên có phép thuật nên được đưa lên hàng đầu danh sách lựa chọn của ba mẹ.

Decal dán tường phòng ngủ của bé gái cũng không nên có hình ảnh thú dữ như cọp, beo, sư tử hay chim ưng. Chúng không tốt cho sự an thần của bé, quấy nhiễu những giấc ngủ và ươm mầm cho sự hung hăng.

Những bộ sticker dán tường phòng ngủ có chủ đề nhạy cảm như tình yêu nam nữ, hẹn hò lãng mạn nên được để dành cho đến khi bé gái trưởng thành hơn.

Những chủ đề này rất thường thấy ở những bộ tranh và decal dán tường Hàn Quốc – loại decal đang rất được ưa thích. Vì thế, nếu cha mẹ có con gái tuổi teen muốn tự chọn decal dán tường phòng riêng thì hãy khéo léo hướng bé đến những chủ đề khác.