dùng mạng wifi chùa chưa bao giờ dễ dàng đến thế

04:16 04/10/2017

dùng mạng wifi chùa chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Dùng “chùa” mạng Wifi mà không phải chi trả bất cứ một khoản tiền nào luôn là ước mơ của nhiều người. Do đó, chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “wifi hacker” trên chợ ứng dụng dành cho các thiết bị chạy Android, Google Play, ngay lập tức 250 kết quả có nội dung liên quan sẽ hiển thị để bạn lựa chọn.

GameSao đã tiến hành thử nghiệm với Wifi Password Hacker Prank, ứng dụng điện thoại “cho phép bạn phá mật khẩu của tất cả các mạng xung quanh để giành quyền truy cập”, theo mô tả của nhà phát triển Fun 4 U. Hiện ứng dụng này đã nhận được hơn 322.000 lượt đánh giá và giành được 4.3/5 điểm do có 241.412 lượt bầu chọn 5 sao.

xem thêm: cách hack pass facebook từ xa

 

Wifi Password Hacker Prank, ứng dụng hiện đang ở phiên bản 1.4, yêu cầu các thiết bị chạy Android từ phiên bản 2.3 trở lên.

Kết nối Wifi hay Wifi test là ứng dụng Phá Pass Wifi của tác giả Hùng Minh với tỷ lệ Tỷ lệ thành công cao. Ứng dụng giúp bạn kết nối nhanh chóng đến nhiều Wifi mà chưa biết pass và ứng dụng có thể hiện Pass Wifi ( các máy đã root) của những wifi máy bạn đã kết nối hay vừa hack thành công bằng Kết nối Wifi.

 

  • Đây không phải là ứng dụng của mình, nên mình không thể biết nguyên lý hoạt động của nó (dò các từ các pass đơn giản hay giải mã như thế nò mình chịu).
  • Tỉ lệ thành công THẤP, xin nhắc lại là THẤP (mình test 5 mạng wifi "có hỗ trợ" thì thất bại, thử với 1 mạng wifi "tỉ lệ thành công cao" thì ăn ngay).
  • Ứng dụng mang tính tham khảo, chúng ta KHÔNG NÊN lạm dụng.
  • Với các máy chạy Android 6.0, yêu cầu bật GPS để sử dụng.
  • Ứng dụng chỉ hỗ trợ các máy Android 5.0 trở lên, xin chia buồn với phần còn lại của thế giới nhé!

Link ứng dụng: https://goo.gl/kbVw7u