Giới thiệu dịch vụ dán decal dán kính chống nắng tại nhà

06:26 13/10/2017

Tại tp.hcm nắng nóng vào buổi trưa rất gay gắt việc dán decal dán kính cho cửa sổ hay văn phòng làm việc là rất cấp bách và cần thiết.

Chính vì vậy Bindo cho ra dịch vụ dán decal dán kính chống nắng tại nhà, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên tới và thi công giúp.

Decal dán kính chống nắng như thế nào?

Sử dụng mẫu decal dán kính mờ chống nắng và nhiệt độ tốt giảm tới 50% ánh nắng chiếu qua cửa kính cửa bạn, thường thì hay dán trong phòng, vách ngăn cửa kính để giảm ánh sáng và giúp căn phòng riêng tư hơn.

Hay có thể sử dụng decal dán kính phản quang giúp giảm nắng chiếu vào cửa kính của bạn, decal có tính chất phản quang phản chiếu lại ánh nắng trực tiếp.

Mẫu Decal dán tường Decal dán kính trúc xanh thường dán vào các cửa sổ cửa kính bên ngoài văn phòng, toà nhà, giúp văn phòng của bạn giảm nhiệt tối đa vừa làm văn phòng hay toà nhà của bạn chuyên nghiệp hơn.

Một gợi ý nữa là chọn mẫu decal dán kính màu họa tiết giúp trang trí văn phòng hay toà nhà của bạn, decal thường có màu đen, xanh, tím...

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công dán decal dán kính cho toà nhà, văn phòng tại tp.hcm, Bindo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với đội ngũ trẻ đã từng thi công nhiều cho các toà nhà, văn phòng lớn, có cam kết và bảo hành sản phẩm rõ ràng.

Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ dán decal dán kính chống nắng hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.