Mách bạn 2 phiên bản youtube xem tốt nhất trên android tv box

09:20 24/01/2018

YouTube – Kho ứng dụng giải trí đa phương tiện, học tập vô cùng phong phú và hữu ích cho người dùng. Một trong những ứng dụng tuyệt vời của Youtube sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với kho nội dung đồ sộ. Cùng SumAll trải nghiệm các phiên bản Youtube trên thiết bị Android TV Box Wifi

YouTube – Kho ứng dụng giải trí đa phương tiện, học tập vô cùng phong phú và hữu ích cho người dùng. Một trong những ứng dụng tuyệt vời của Youtube sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với kho nội dung đồ sộ. 

Cùng SumAll trải nghiệm các phiên bản Youtube trên thiết bị Android TV Box Wifi

Tổng hợp các phiên bản youtube xem tốt nhất trên android tv box

Adroid TV Box là một thiết bị kết nối internet với TV, nhằm biến tv thường thành tv thông minh, đáp ứng được nhu cầu giải trí đa dạng tại nhà như: xem truyền hình, xem bóng đá, xem phim, nghe nhạc, hát karaoke, xem các kênh truyền hình trong và ngoài nước…

Đặc biệt hơn, Quý Khách Hàng đã biết trên Android TV Box hiện nay đã có bao nhiêu phiên bản youtube đã được sử dụng. Vâng, SumAll chia sẽ đến bạn là có 2 phiên bản nhé! Đó là youtube thông dụng và smart youtube đã được tích hợp sử dụng trên Android TV Box.

Cùng tìm hiểu tổng quát về 2 phiên bản youtube trên android TV Box như sau:

Youtube thông thường thì sử dụng chuột và ứng dụng xem hay giật lag, nhiều quảng cáo. Nhưng, khi sử dụng Android TV Box cấu hình mạnh thì việc này có thể bỏ qua. Trải nghiệm youtube thuần chủng cho việc giải trí.

Youtube có rất nhiều chanel như: hài, phim, nhạc, dạy tiếng Anh, giải trí, mẹo vặt….giúp bản thân thường xuyên học hỏi và được thêm nhiều kiến thức.

Tổng hợp các phiên bản youtube xem tốt nhất trên android tv box - Ảnh 3

Còn, YouTube phiên bản mới dành riêng cho Android TV Box xem video chất lượng cao, điều khiển bằng remote, kết nối điện thoại smartphone, voice search đó là phiên bản Smart Youtube.

Nếu bạn muốn chia sẻ youtube từ điện thoại lên màn hình tivi hoặc sử dụng điện thoại để điều khiển youtube thông qua Android TV Box thì Smart Youtube chính là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể vào CH Play gõ tìm kiếm “Smart Youtube TV” và cài đặt ứng dụng.

– Bước 1: Tải ứng dụng Smart Yotube về Android Box. Bạn cũng có thể tải ứng dụng này về máy tính rồi copy file apk vào USB hoặc thẻ nhớ gắn vào Android TV Box để cài đặt.

Tổng hợp các phiên bản youtube xem tốt nhất trên android tv box - Ảnh 1

– Bước 2: Sau khi cài đặt bản Youtube Full HD 1080p thành công, ứng dụng sau khi được cài đặt sẽ xuất hiện trong mục “Ứng Dụng”.

– Bước 3: Mở ứng dụng Smart Youtube lên. Tại màn hình chính của ứng dụng click vào Biểu tượng Cài Đặt (hình bánh răng). Trong “Cài đặt”, chọn “Liên Kết TV Và Điện Thoại”

– Bước 4: Tiếp tục chọn “Liên kết bằng Mã TV” sau đó trên màn hình TV sẽ xuất hiện một mã liên kết để nhập vào điện thoại nhằm kết nối với TV của bạn.

– Bước 5: Giữ nguyên giao diện màn hình TV, mở Youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn lên, chọn vào Biểu tượng “Thiết Lập” (dấu ba chấm), click vào “Xem trên TV”, sau đó tiếp tục chọn “Nhập mã TV”. Tại đây, bạn điền mã liên kết xuất hiện trên màn hình tivi ban nãy chọn “Liên kết”.

– Bước 6: Thông Báo đã kết nối thành công. Sau khi đã liên kết thành công thì bạn đã có thể phát được video youtube từ điện thoại hoặc máy tính bảng lên màn hình tivi.

Tổng hợp các phiên bản youtube xem tốt nhất trên android tv box - ảnh 4

Ngoài ra các bạn có thể chọn “Thêm vào hàng đợi” để tạo danh sách các video mình muốn xem. Lúc này TV sẽ tự động chuyển sang video khác trong danh sách đó khi video kết thúc hoặc thay đổi ưu tiên phát video tùy ý.

Trên đây là thông tin chi tiết về 2 ứng dụng Youtube cho Android TV Box tốt nhất để bạn có thể xem Youtube trên Android TV Box vô cùng nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo chất lượng. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Còn thắc mắc về Android TV Box - biến tv thường thành tv thông minh xin nhấc máy gọi nhanh về hotline 028 66 568 568 để được giải đáp chi tiết.