Robot hút bụi Philips có khả năng thay thế máy hút bụi truyền thống

15:57 12/06/2018

Chỉ cần nhấn nút hoặc theo lịch đặt trước, robot hút bụi Philips FC8776 sẽ tự động nhận diện chừng độ bụi bẩn của môi trường tiếp giáp với , tự chỉnh chế độ phù hợp và chạy khắp những ngách ngóc trong ngôi nhà của bạn để dọn vệ sinh

Robot hút bụi Philips có khả năng thay thế máy hút bụi truyền thống

Thay cho những máy hút bụi truyền thống, robot hút bụi sáng tạo đang dần phát triển thành thân quen hơn trong những gia đình.

Mới đây , Philips đã cho ra đời dòng robot hút bụt sáng tạo FC8776 hoàn toàn tự động, sở hữu hiệu suất khiến cho sạch tối ưu, giải cứu bạn khỏi việc dọn dẹp mệt mỏi.

Người đàn bà tiên tiến sẽ luôn biết cách thức rút ngắn thời kì khiến cho việc nhà bằng sức mạnh khoa học. Thay vì ậm ạch lau dọn nhà tới toát cả mồ hôi, bạn chỉ việc nhấn nút cho robot hút bụi tự động chạy khắp nơi, thong dong nhìn sàn nhà luôn sạch bong, và dành thời gian để đọc sách hay chơi cộng con.

Robot hút bụt Philips - Ngồi 1 nơi, nhà sạch bong

Chỉ cần nhấn nút hoặc theo lịch đặt trước, robot hút bụi Philips FC8776 sẽ tự động nhận diện chừng độ bụi bẩn của môi trường tiếp giáp với , tự chỉnh chế độ phù hợp và chạy khắp những ngách ngóc trong ngôi nhà của bạn để dọn vệ sinh. Robot cũng "biết" quay về trạm sạc lúc sắp hết pin hoặc sau khi thu dọn sau, tự sạc pin để luôn sẵn sàng cho những lần dùng tiếp theo.

Rô bốt hút bụi Philips chạy êm trên phần nhiều những địa hình, thảm, gỗ, mặt tràn đá trơn tru . Nhờ con chip sáng tạo, cảm biến hồng ngoại, robot tự động phát hiện và giảm thiểu những vật cản trong nhà như tường đèn, dây cáp.

Bạn cũng mang thể ra lệnh trong khoảng xa cho robot ưng chuẩn điều khiển thông minh . Chỉ có vài thao tác thuần tuý , bạn sẽ với thể bật tắt thiết bị cũng như lên lịch dọn nhà. Trong khoảng nay, bạn chỉ cần đặt lịch và ko cần phải lo tưởng tượng việc thu vén nhà cửa nữa.

Robot hút bụi Philips - ngoài mặt vượt bậc , đem lại hiệu quả dọn vệ sinh tối ưu

điểm tốt nổi bật của robot hút bụi Philips chính là đầu hút TriActive XL, với độ rộng lơn, bao phủ gấp đôi diện tích sàn trong 1 lần hút, ba cửa hút bụi ở phía trước và hai bên, cộng mang dây mềm thu lượm những hạt bụi còn sót lại. Vì thế đầu hút TriActive XL đem lại hiệu suất làm sạch cao, kỹ càng và nhanh gấp 2 lần so có các sản phẩm tương đương.

có các gia đình có trẻ nhỏ thì bạn hoàn toàn với thể im tâm, vì robot có thể làm cho sạch đến cả lông chó mèo và những dòng sâu bọ nhỏ nhất, cho bạn và bé 1 môi trường sống sạch sẽ và thả phanh .

Rô bốt hút bụi Philips mang dạng tròn xoe siêu mỏng, chỉ cao 6cm nên tiện lợi chuyển động vào những ko gian nhỏ hẹp và rẻ như gầm ghế sofa hay gầm tủ áo xống . Sẽ không sở hữu một góc ngách nào trong căn nhà bạn bị robot hút bụt Philips bỏ sót. Việc thu vén nhà cửa sẽ phát triển thành hiệu quả, an toàn và thư thái hơn bao giờ hết.

chung cục nhưng không kém phần quan trọng , Robot hút bụi Philips dùng pin Li-Ion cho thời kì tiêu dùng lên tới 130 phút, gấp đôi so mang các sản phẩm cộng dòng và bộ lọc bổ sung được bảo trì cả năm.

Hãy chon robot hút bụi Philips làm cho bạn đồng hành, để với nhiều thời kì hơn cho bản thân và gia đình.