Samsung Galaxy Note 8 lập kỷ lục mới

08:22 14/09/2017

Tuy nhiên mọi chuyện đã là quá khứ và Samsung Galaxy Note 8 sẵn sàng chuộc mọi lỗi lầm và khiến cả thế giới điên đảo thêm một lần nữa.

Năm ngoái vào khoảng thời gian Samsung Galaxy Note 7 được ra mắt, số lượng đơn đặt hàng đã đạt được con số kỷ lục. Nếu mà thiết bị này không xảy ra tình huống đáng tiếc, làm cho Samsung phải thu hồi tất cả sản phẩm và cay đắng nhận số tiền lỗ thì chắc chắn đây chính là sản phẩm tạo nên lịch sử cho công ty này. Tuy nhiên mọi chuyện đã là quá khứ và Samsung Galaxy Note 8 sẵn sàng chuộc mọi lỗi lầm và khiến cả thế giới điên đảo thêm một lần nữa. 

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 đã thiết lập một kỷ lục đơn đặt hàng trước tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc. Cụ thể như, sau 24 tiếng khi được ra mắt tại Hàn Quốc, đã có hơn 395.000 thiết bị Galaxy Note 8 được đặt. Trong khi đó Galaxy Note 7 phải mất 13 ngày mới đạt được con số này, trong khi đó Note 8 là một sản phẩm giá thành cực cao lên đến 850$.Tin mừng thêm nữa lại đến với Samsung khi tại thị trường Hoa Kỳ, Note 8 lại tiếp bước thành công như tại thị trường Hàn Quốc, mặc dù phải mất đến 2 tuần nhưng đây cũng là một thành tựu to lớn khi đây chính là một trong những thị trường công nghệ khắc nghiệt nhất trên thế giới.

Tại thị trường Hàn Quốc, 64GB là lựa chọn phổ biến nhất, chiếm 65% tổng số thiết bị đã được đặt sẵn. Tương tư với lựa chọn màu Deep Blue Sea. Theo những nhà phân tích, rất có thể con số này sẽ đi đến hơn 1 triệu thiết bị trước khi được chính thức phát hành vào ngày 21 tháng 9.

Xem thêm siêu phẩm mới ra mắt: iPhone X