Tại sao bạn lại nên sắm một con robot hút bụi lau nhà tự động

15:15 25/05/2018

Hiểu một cách nôm na và dễ hiểu thì đó là việc tích hợp khả năng quét nhà và lau nhà trong cùng một thiết bị. Chúng có thể hút sạch bụi, lau ướt, lau khô. Nói chung là làm sạch vô cùng hiệu quả.

Hút bụi và lau nhà vốn là  2 công việc chiếm quá nhiều thời gian và công sức. Đó chính là lý do những con Robot hút bụi lau nhà 2 trong 1 ra đời. Dòng sản phẩm giúp bạn giải quyết hoàn toàn nỗi lo công việc hút bụi và lau chùi nhà cửa hàng. Không tốn kém về thời gian, chi phí mà hiệu quả vẫn cao.

Robot hút bụi lau nhà là gì?

Hiểu một cách nôm na và dễ hiểu thì đó là việc tích hợp khả năng quét nhà và lau nhà trong cùng một thiết bị. Chúng có thể hút sạch bụi, lau ướt, lau khô. Nói chung là làm sạch vô cùng hiệu quả.

Chúng hoạt động như thế nào?

Một con robot hút bụi lau nhà được trang bị thêm hệ thống lau sàn thông minh. Khi bạn vận hành máy, hệ thống hút bụi và lau sàn sẽ được khởi động đồng thời để vừa hút sạch bụi bẩn, rác nhỏ, lông thú… vừa lau sạch sàn nhà sáng sạch triệt để.

Ưu điểm của robot hút bụi

Robot hút bụi còn đặc biệt có ích với những căn hộ có vật nuôi, trẻ nhỏ. Đặc biệt là những ai không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa hay thường xuyên công tác xa nhà. Hay những người có bệnh tuổi già và xương khớp. Bởi vậy, việc mua một chú robot hút bụi để sử dụng hoặc đem tặng cho ba mẹ cũng là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Những mẫu robot hút bụi hiện nay đều được thiết kế với một bộ phận có khả năng hút các chất bẩn, chổi quay, cảm biến (laser) để tránh các chướng ngại vật và rơi xuống cầu thang, một vài mẫu có Wifi đi kèm ứng dụng di động để hoặc một bộ remote để điều khiển. Robot còn có một dock sạc và có thể tự động đi về khi hết pin. Bên dưới robot thường có một ngăn chứa chất bụi bẩn có thể tháo lắp dễ dàng.

Về giá cả, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất từ khoảng 5 triệu VNĐ trở lên để tậu được một robot chất lượng cao. Các hãng nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến như iRobot, Philips, Neato, Anker (Eufy), Samsung, Dyson, v.v...

Thời gian pin chạy cũng khá quan trọng, hãy chọn các mẫu robot có thể hút bụi liên tục từ 60 đến 70 phút trong 1 lần sạc. Nếu có nhà với diện tích sàn lớn thì hãy hướng đến các mẫu có pin chạy từ 90 phút trở lên.

Nếu có thể thì hãy mua các mẫu có kết nối Wifi và có thể điều khiển từ xa, phòng khi bạn muốn xây dựng một căn nhà thông minh cho mình và có phần tiện lợi hơn. Một vài còn có thể được kích hoạt bằng giọng nói, tự xây dựng một bản đồ ảo xung quanh ngôi nhà. Và một trong số những con robot thông minh nhất đó chính là robot hút bụi philips.

Đôi nét về robot hút bụi philips

Robot hút bụi Philips đuợc xếp hạng là một trong những Robot hút bụi thông minh đầu bảng thế giới. Thương hiệu Philips được biết đến với những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực các thiết bị gia dụng, thiết bị thông minh phục vụ cuộc sống.

Chất lượng sản phẩm của Philips luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Robot hút bụi thông minh mang thương hiệu Philips luôn đi đầu về công nghệ, cũng như chất lượng, và đặc biệt là độ bền của sản phẩm khi vận hành. Ngoài ra khi sử dụng Robot hút bụi của Philips bạn sẽ luôn yên tâm với chế độ bảo hành toàn cầu dành cho sản phẩm. Ngoài ra các phụ kiện robot hút bụi cũng dễ thay, và giá không cao, so với các thương hiệu Robot có tiếng khác.

Là một người thông minh, bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm thông minh thực sự. Chắc chắn loại robot này sẽ khiến bjan trở nên vô cùng hài lòng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ website https://robothutbui.vn/robot-hut-bui-philips