Thay màn hình Oppo R1 R829 chất lượng giá rẻ tại TPHCM – HN

08:35 06/02/2018

Thay màn hình Oppo R1 R829 chính hãng giá rẻ , lấy liền nhất tại TPHCM - Hà Nội

Bạn là người dùng cần tìm trung tâm sửa màn hình Oppo R1 R829 cho chiếc điện thoại  của mình không may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn chỉ có một cách đó là thay thế màn hình cho chiếc Oppo R1 R829 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và tốt nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ Cam kết làm thỏa mãn bất cứ quý khách nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá hợp lý nhất.

Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi 1 số lỗi trong quá trình sử dụng. Và việc quý khách thay màn hình Oppo R1 R829 tương tự như thay màn hình Oppo F1 chính hãng là điều không thể tránh khỏi. Vậy nênvà nếu bạn đang cần hỗ trợvà tư vẫn hay liên lạc ngay với những chúng tôi. Maxmobile luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

thay-man-hinh-mat-kinh-oppo-tai-maxmobile

Những nguyên nhân dẫn đến phải thay mặt kính Oppo R1 R829

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến người dùng phải thay mặt kính cảm ứng Oppo R1 R829 có cả nguyên nhân khách quan do lỗi của nhà sản xuất và nguyên nhân chủ quan do phía người dùng. Nguyên nhân khách quan:

 • Do lỗi của nhà sản xuất.
 • Lỗi do phần cứng gây nên

Nguyên nhân chủ quan:

 • Trong quá trình sử dụng nguồi dùng vô tình có những va chạm mạnh như chạm vào vật sắc nhọn, va đập, rơi từ trên cao xuống... khiến cho mặt kính, cảm ứng điện thoại Oppo của bạn bị hỏng
 • Trong quá trình sử dụng điện thoại Oppo của bạn vô tình bị dính nước điều này khiến cảm ứng, mặt kính của bạn bị ảnh hưởng.
 • Sử dụng điện thoại lâu ngày mặt kính bị ố vàng, xước xát đã đến lúc phải thay mặt kính Oppo R1 (R829).
 • Bạn đã từng thay mặt kính cảm ứng Oppo R1 R829 ở những trung tâm không uy tín nên đã bị thay mặt kính cảm ứng kém chất lượng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng có thể điện thoại của bạn có những dấu hiệu hư hỏng như ban đầu.
 • Do hoạt động mạnh khiến cho máy bị va đập lúc và hư màn hình lúc nào không hay.

Quy trình sửa chữa thay màn hình Oppo R1 R829 tại Maxmobile

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi người mua đến thay màn hình điện thoại Oppo R1 R829 tại Maxmobile phòng ban lễ tân của shop sẽ tiếp nhận máy của quý khách. Lễ tân sẽ check các chức năng của máyvà thông báo cho quý khách thông tin sau lúc kiểm tra. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn vào giá và với chính sách bảo hành sản phẩm sau khi thay.

Bước 2: Kiểm tra kỹ càng thuật độc lập: Do nhân viên tỷ mỉ thuật đảm nhận

Quý khách sẽ được check màn hình Oppo R1 R829 mới sẽ thay thế và tư vấn thời gian thay thế. Quý khách có thể chờ lấy ngay nếu như các bàn cẩn thận thuật còn trống.

Bước 3: Tiến hành thay màn hình điện thoại điện thoại Oppo R1 R829 : Do nhân viên kỹ lưỡng thuật đảm nhận

Nhân viên tỷ mỉ thuật với các kinh nghiệm thay màn hình điện thoại điện thoại Oppo lâu năm sẽ đảm nhận việc thay thế màn hình điện thoại điện thoại của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của shop

Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau lúc thay màn hình: Do nhân viên tỷ mỉ thuật đảm nhận

Sau khi thay màn hình điện thoại Oppo R1 R829 nhân viên nghiêm ngặt thuật sẽ bàn giao cho quý khách. Quý khách test điện thoại sau lúc được thay thế.

Bước 5: Thanh toán và những viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toánvà dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm sau lúc thay màn hình được đổi mới trong vòng 7 ngày đầu tiên ví dụ sảy ra lỗi màn hình do nhà sản xuất và bảo hành nâng cấp trong 6 tháng.Cam kết giá thay màn hình Oppo R1 R829 giá rẻ lấy liền t tại TPHCM

quy-trinh-sua-chua-tai-maxmobile
 

Cam kết về chất lượng dịch vụ thay màn hình Oppo R1 R829 tại Maxmobile

 • Linh kiện khi thay có nguồn gốc, xuất xứ, tem mác từ nhà cung cấp chính hãng.
 • Cam kết tầm giá dịch vụ thay mặt kính Oppo R1 R829 thấp nhất trong khu vực
 • Bảo hành dài hạn về dịch vụ, cam kết thực hiện theo các điều ghi trên phiếu
 • Nếu như khách hàng để lại máy, thì sẽ được ký tên lên sản phẩm.
 • Thiết bị được bảo quản cẩn thận trong công đoạn thực hiện thay sửa, không để xảy ra hiện trạng mất hay tráo linh kiện
 • Đối với dịch vụ thay màn hình Oppo R1 R829 giá rẻ thời gian thay thường trong khoảng 30 -45 phút (tùy cho từng dịch vụ), khách hàng nhận lại máy ngay trong ngày.
 • Nâng cấp dây chuyền sửa chữa hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giúp cho khắc phục được mọi lỗi hư xảy ra dù khó nhất.

Với những quyền lợi mà khách hàng được nhận khi thay màn hình mặt kính Oppo R1 R829 tại Maxmobile, thì bạn sẽ nhận được sự tin tưởng khi cần giao dòng máy cao cấp này cho trung tâm khi cần sửa chữa thay thế linh kiện. Ngoài ra, trung tâm còn nhận các dịch vụ sửa điện thoại Oppo cùng với nhiều dòng máy khác có tại thị trường, để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và hiệu quả, bạn hãy liên hệ tới đường dây của trung tâm để được tư vấn. 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

thay màn hình Oppo R1 R829 uy tín thay màn hình Oppo R1 R829  tại hà nội thay màn hình Oppo R1 R829 tại thành phố Hồ Chí Minh thay màn hình Oppo R1 R829 giá bao nhiêu thay mặt kính Oppo R1 R829 giá rẻ