Tìm hiểu về Standee X cường lực

20:08 19/04/2018

Tìm hiểu về Standee X cường lực

Standee hay còn gọi là kệ X  là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Standee chữ X đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của Standee, có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.
Standee thực chất chỉ là kệ X bình thường điểm khác biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của Standee, so với loại Standee thông thường thì standee  phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.
Có những loại standee phổ biến như: Standee chữ X Hàn Quốc, Standee X xám, Giá X điều chỉnh kích thước, Giá X để bàn, Giá X tăng giảm,…Tùy vào mục đích sử dụng và trưng bày quảng cáo mà sẽ có những kích thước khác nhau.

Standee X cường lực còn được gọi với các tên khác như: Kệ standee cường lực, giá X cường lực, chân standee x cường lực, standee x cao cấp, standee chân sắt..

Kích thước: 0.6*1.6m hoặc 0.8*1.8m (tuy nhiên 2 đầu móc của standee có thể di chuyển nên bạn vẫn có thể thay đổi kích thước được ).

Standee X được sản xuất từ ống thép dày,đầu móc treo bằng inox và các kết cấu cao cấp khác đồng bộ, được thiết kế cừng cáp và có kiểu dáng đẹp, thích hợp để trưng bày ở các hội chợ ngoài trời, event.
Đây là loại chân standee được dùng phổ biến nhất hiện nay bởi kết hợp được đầy đủ đặt tính cần thiết cho 1 loại standee quảng cáo và giá thành lại rất hợp lý.