Trung tâm bán Máy rửa xe áp lực cao Makita HW111 giá sốc

11:21 20/03/2018

Máy xịt áp lực cao Makita HW111 đến từ thương hiệu Makita sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Máy xịt áp lực cao Makita HW111 đến từ thương hiệu Makita sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu đến từ Nhật Bản. Giống máy rửa xe lutian 2200psiMakita HW111 sử dụng mô tơ từ nên chạy êm hơn với tiếng ồn thấp:
Makita HW111 là dòng máy rửa xe gia đình, lý tưởng cho việc rửa xe máy, ô tô, xịt rửa sân vườn, tưới cây, ... Máy xịt áp lực cao Makita HW111 có ống phun được gia cố bằng thép, vòi phun cao su có tay cầm bằng thép. Trục cuốn dây cho ống phun có hệ thống khóa giúp thuận tiện cho người sử dụng.

Makita là thương hiệu sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu đến từ Nhật Bản. Với các sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng chất liệu siêu bền và đảm bảo tính chính xác, hiệu quả trong mọi thao tác, Makita được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Thành lập công ty con tại Việt Nam từ năm 2009, Makita cung cấp các dòng sản phẩm máy khoan, máy cắt, máy mài, máy rửa xe, máy chà nhám, máy bắn - vặn ốc vít... Với phương châm tập trung cao về dịch vụ hậu mãi, Makita đã và đang xây dựng được tên tuổi của mình trên toàn thế giới.

Giống như máy rửa xe karcher k2 360, máy xịt áp lực cao Makita HW111 trang bị ống phun dài giúp làm việc ở khoảng cách xa hơn mà không phải di chuyển máy nhiều lần. Lưu lượng chảy tối đa: 370 lít/giờ giúp tiết kiệm nước cho người sử dụng. 

>>>> Bạn nên biết: Những lưu ý khi tự rửa xe ô tô tại nhà

Ngoài ra, máy còn đi kèm đầu bàn chải cọ và bình phun hóa chất giúp bạn rửa xe sạch hơn, sáng bóng và thơm tho hơn.
Lưu ý: Máy không tự hút được nước mà cần áp lực trên cao. Độ cao tối thiểu 3m.

Thông số sản phẩm: Máy xịt áp lực cao Makita HW111
Chiều dài dây phun áp lực5m
Áp lực110 bar
Lưu lượng nước370 lít/giờ
Độ cao tối thiểu3m
Thông tin chung về Máy rửa xe
Kích thước39cm x 63cm x 43cm
Trọng lượng7,4kg
Thương hiệuNhật Bản
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành6 tháng