Tường thuật trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 sẽ diễn ra lúc 0h00 ngày 12/9

13:57 11/09/2017

Sự kiện ra mắt điện thoại iphone 8 sẽ diễn ra vào 12 tháng 9 tại Nhà hát mới mang tên Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park.

Đây là sự kiện công nghệ lớn nhất diễn ra trong năm nay iPhone 8 kỉ niệm chặng đường 10 năm ra đời dòng sản phẩm smartphone số 1 thế giới.

Sự kiện ra mặt của iphone 8 sẽ diễn ra đúng 0h00 ngày 12/9 tại Steve Jobs

Tất cả fan hâm mộ công chúng và dư luận sẽ có được cái nhìn đầu tiên của mình tại nhà hát Steve Jobs trong sự kiện ra mắt siêu phẩm thông minh hàng đầu iPhone 8 của hãng Apple vào ngày 12 tháng 9 tới đây.

Chắc chắn rằng, những người tham gia sẽ cảm thấy bất ngờ và ngưỡng mộ với trải nghiệm không gian đặc biệt của hãng Apple - một căn phòng bí mật với một bức tường khổng lồ có thể chuyển động.

Lễ tường thuật trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới năm 2017 bằng video. Cùng bình luận đa chiều từ các khách mời trước, trong và sau sự kiện.

Siêu phẩm iPhone 8 – smartphone cao cấp sắp ra mắt của hãng Apple hứa hẹn sẽ mang lại những công nghệ tiên tiến đột phá.

Máy sẽ có thiết kế hoàn toàn mới mẻ, màn hình công nghệ OLED tràn cạnh, nút Home biến mất. Trong khi đó, cấu hình sẽ cực kỳ mạnh mẽ và chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 11 mới nhất.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong buổi lễ ra mắt điện thoại iPhone 8, ICTnews sẽ tường thuật trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 với tất cả những thông tin về giá cả, cấu hình, thông số kỹ thuật, thiết kế vượt trội…

Theo ICTnews