Cơ Hội Nghề Nghiệp Cực Hấp Dẫn Cho Sinh Viên

09:16 02/04/2018

“Tốt nghiệp là thất nghiệp” – một câu nói vui của các bạn sinh viên nhưng cũng cho thấy đúng tình trạng thực tế của đại đa số sinh viên tốt nghiệp Đại học hiện nay.

“Tốt nghiệp là thất nghiệp” – một câu nói đùa của các bạn sinh viên nhưng cũng cho thấy đúng thực trạng thực tế của đại đa số sinh viên tốt nghiệp Đại học hiện nay. Theo thống kê năm 2017 thì đã có 183.000 cử nhân không có việc làm. Và con số này được dự đoán là sẽ tăng nữa nếu các bạn sinh viên không chủ động tìm kiếm cơ hội và trau dồi kỹ năng ngay từ bây giờ.

Sinh Viên Ra Trường Làm Gì?

Trên 80% cử nhân có đủ kiến thức nhưng bị hạn chế kỹ năng và việc đó khiến các bạn "không ghi điểm" ngay từ lần đầu gặp gỡ với người tuyển dụng. Thực tế đã cho thấy, các doanh nghiệp, công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) luôn chú ý đến kỹ năng làm việc, khả năng tổ chức công việc và giải quyết nhanh những bất lợi, vướng mắc. Đó mới chính là điều mà các công ty tuyển dụng cần chứ không đơn giản chỉ là những kiến thức mà các bạn học được từ sách vở.
Điều này nghĩa là, thứ mà các bạn sinh viên đang hầu như đang thiếu chính là cơ hội để trau dồi kỹ năng và cọ xát với thực tế. Vì hiểu được điều đó, 4sv khao khát được đi cùng và mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn.
4sv hân hạnh được cộng tác với những doanh nghiệp uy tín trên khắp Việt Nam từ những công ty khởi nghiệp trẻ với môi trường làm việc cực kỳ linh hoạt đến những công ty tên tuổi với quy mô lớn như Bosch, FPT, VNG,... Trên nền tảng đó, 4sv sẽ mang lại cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hơn 1000 việc làm cho tất cả các vị trí Full-time, Bán thời gian, Thực tập sinh. Điều quan trọng là các công việc sẽ được 4sv cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên.

Cơ Hội Việc Làm Cho Sinh Viên

 

Đến với danh mục Job Post của 4sv, các bạn có thể xem được đầy đủ thông tin của nhà tuyển dụng, yêu cầu, mô tả công việc cũng như mức lương và quyền lợi của các bạn khi đi làm. Các bạn có thể dễ dàng kiếm tìm công việc bạn yêu thích cũng như địa điểm làm việc thuận tiện trên hệ thống của 4sv. Thêm nữa, mọi thông tin về công ty cũng như vị trí tuyển dụng đều đã được 4sv xác thực thông tin, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm apply.

Đến với 4sv, các bạn có thể apply bằng cách gửi CV về Email: [email protected] hoặc rút ngắn thời gian là tạo Thông tin cá nhân trực tuyến trên trang 4sv và ứng tuyển chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản. Ngoài ra, các bạn sinh viên không cần phải thanh toán bất kì chi phí gì cho quá trình ứng tuyển này.

4sv bảo đảm rằng cơ hội việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên là rất nhiều, chỉ cần các bạn dám ứng tuyển, trải nghiệm, trau dồi kỹ năng và tự tin bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của chính mình.

 

4SV - Bệ Phóng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên