Đệm nước, gối nước: Mát mẻ - Êm ái - tốt cho sức khỏe

10:04 03/04/2018

Đệm nước, gối nước Thiên Thanh, Đệm nước gối nước Mimosa là những sản phẩm về đệm nước mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây, nhưng đang dần chiếm được lòng tin và được người tiêu dùng ưa chuộng

Đệm nước -  gối nước có cấu tạo đặc biệt với vải ép nhựa bọc dung dịch sinh hàn. Dung dịch sinh hàn này ở một nhiệt độ nhất định giúp người sử dụng có cảm giác mát lạnh khi gối, kê, làm đệm...
 
Trong dòng sản phẩm này có đa dạng các loại như đệm nước, gối nước cho người lớn và trẻ sơ sinh với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Đệm nước mát, gối nước mát Thiên Thanh, Mimosa sẽ giúp bạn trải qua một mùa hè không còn nóng mà không phải lo lắng phải trả một khoản chi phí lớn như khi sử dụng điều hòa.
 
Đệm nước, gối nước được cấu tạo đặc biệt với lớp vỏ làm từ vải ép nhựa bọc dung dịch sinh hàn tạo cảm giác mát lạnh khi tiếp xúc với bề mặt cơ thể. Một điều lưu ý của nhà sản xuất là bạn phải tránh sử dụng các vật sắc nhọn tác động vào đệm để tránh việc nó có thể làm rách lớp vải ép và chảy dung dịch ra ngoài.
Tuy nhiên, nếu trong trường hợp sơ ý làm rách ruột khoang, bạn nên cho dung dịch trong khoang đó chảy hết ra ngoài, nó sẽ không ảnh hưởng đến các khoang khác, đệm vẫn sử dụng tốt. 
Bạn cũng chú ý không nên đè quá nặng (chỉ nên đè dưới 100Kg) hay giẫm đạp quá mạnh (chạy nhảy) lên đệm.
 
Đệm nước mát Thiên Thanh, Mimosa được sử dụng như một công cụ giúp massage, thư giãn, tạo cảm giác thoải mái. Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho cổ và lưng của bạn. 
Trong thời tiết quá nóng, nếu muốn làm mát nhanh, bạn có thể dùng khăn bọc nước đá lau trên bề mặt đệm, hoặc trải đệm xuống nền nhà giúp tản nhiệt nhanh hơn. 
Khi đệm bị bẩn có thể dùng khăn tẩm nước xà bông lau sạch, tránh dùng chất tẩy mạnh làm hư hại vải, đặc biệt là ngâm giặt hay bàn chải cứng. 
Do tính chất đặc thù của sản phẩm, nếu tác động lên nó một lực quá mạnh hoặc chồng chất quá nhiều thì mép dán sẽ không đảm bảo. Những lúc không cần sử dụng đệm nước mát khi cần nằm hoặc gối đầu, tốt nhất bạn nên đặt đệm ở một vị trí trách va chạm nhiều. 
 
Có nhiều màu sắc, size cho các bạn lựa chọn,giá cả rất phù hợp, tiện sử dụng! 
 
1. Gối nước mát trẻ sơ sinh cao cấp 20*30cm
 
2. Gối nước mát cao cấp 30*45cm
 
3. Đệm nước mát nhỏ 75*90cm
 
4. Đệm nước mát lớn cao cấp 75*180cm