Điểm khác biệt chương trình Canada SDS cho học sinh Việt Nam

16:10 24/06/2018

Canada nơi mà chính phủ có sự đầu tư giáo dục hỗ trợ các sinh viên quốc tế đến học tập tại các trường cao đẳng, đại học. Bạn là người mong muốn du học Canada cũng không nên bỏ lỡ cơ hội du học Canada.

Du học Canada nơi có điều kiện học tập và làm việc, nơi có sự đầu tư cho giáo dục rất lớn và hỗ trợ các sinh viên quốc tế đến học tập, sinh sống. Hiện tại có nhiều chương trình hỗ trợ du học Canada trong đó SDS năm 2018 là một trong số đó.

f:id:tientien:20180605011702j:plain

Du học Canada SDS (Study Direct Stream) chương trình visa nhanh triển khai tháng 3 năm 2018 với mục đích giúp sinh viên tiết kiệm thời gian xin visa và tỷ lệ thành công tất nhiên sẽ cao hơn trước kia. Chương trình SDS cũng có những yêu cầu riêng trong đó có trình độ IELTS sẽ được nâng cao hơn trước kia. ít nhất 6.0. Cụ thể các yêu cầu dành cho học sinh sinh viên khi muốn tham gia chương trình SDS như sau:

– IELTS6.0

-Chứng minh tài chính GIC – 10.000 $

– Đóng học phí 1 năm.

– Thời gian xử lý hồ sơ 45 ngày.

Các bạn sinh viên tham gia du học Canada sds 2018 chú ý đó là phải khám sức khỏe trước kia nộp hồ sơ và thanh toán trước học phí trong 1 năm học đầu tiên tại trường cao đẳng hoặc đại học các bạn quyết định học tập.

SDS chương trình sẽ có ưu điểm với tỷ lệ duyệt visa gần như 100%, giảm bớt các giấy tờ chứng minh tài chính, số lượng trường tăng lên nhanh chóng. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên học tập các trường chất lượng cao tại Canada với nhiều ưu đãi về học phí cũng như các học bổng chất lượng cho các bạn.

Chương trình du học Canada SDS hiện tại đang áp dụng tại các nước Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn sinh viên đến học tập và làm việc tại quốc gia này trong thời gian ngắn. Hãy nắm bắt cơ hội để thành công.