Hồ sơ học và Điểm đầu vào Cao đẳng ngành Dược

01:45 05/05/2018

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 lấy bao nhiều điểm? Còn vài tháng nữa là em thi tốt nghiệp THPT nếu không đỗ đại học em sẽ nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học Ngành Dược tại trường mong nhà trường tư vấn cho em năm 2018 trường có lấy điểm sàn hay là xét học bạ THPT. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển và học phí như thế nào?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2018 lấy bao nhiều điểm? Còn vài tháng nữa là em thi tốt nghiệp THPT nếu không đỗ đại học em sẽ nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học Ngành Dược tại trường mong nhà trường tư vấn cho em năm 2018 trường có lấy điểm sàn hay là xét học bạ THPT. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển và học phí như thế nào?

điều kiện học cao đẳng dược hà nội

Năm 2018, với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 năm 2018 dành cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển như sau:

 

Xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Trúng tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội. Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là Trúng tuyển vào trường.

 

Hồ sơ nhập học gồm có:

 

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

 

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ.

- Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

- Thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông sử dụng giấy chứng nhận TN tạm thời

- Bản sao học bạ THPT

- Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND cấp xã phường nơi bạn cư trú

- 04 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần đây có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh

- 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của thí sinh vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển

- Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược hàng năm có hạn chính vì thế nếu thí sinh đam mê ngành dược hãy tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội được làm dược sĩ chuyên nghiệp phục vụ sức khỏe gia đình và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ cao đẳng dược 2018

 

Hồ sơ Cao đẳng dược nộp trực tiếp tại: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 024.6688.6651 - 09.6688.6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Cao đẳng Dược cơ sở Hà Nội.