Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

07:02 09/05/2017

Năm 2017, trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2017. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 
Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.
 
 
Ưu điểm khi học Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 
Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.
 
Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.
 
Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.
 
Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
 
Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp hoặc qua chuyển phát bưu điện tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2017.
 
 
Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 ngay từ bây giờ.
 
Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.
 
Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
 
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295 – 09.8295.8295