Căn hộ Gem Riverside cực kì tiềm năng

16:37 12/01/2018

Đánh giá căn hộ Gem Riverside Ngô Tân đang chiếm được cảm tình của một số KH và NĐT thời gian gần đó bởi vì căn hộ chung cư này mang rất nhiều yếu tố khiến khách hàng rất thích thú như môi trường sống lý tưởng, giao thông lưu thông dễ dàng, nhiều tiện ích chất lượng và quan trọng nhất đó là khu vực này đang được quy hoạch đồng bộ và với tiềm năng tăng giá trong tương lai. Dự án Gem Riverside này có mặt tiền đường song hành cao tốc, thuộc khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá căn hộ Gem Riverside Ngô Tân đang chiếm được cảm tình của một số KH và NĐT thời gian gần đó bởi vì căn hộ chung cư này mang rất nhiều yếu tố khiến khách hàng rất thích thú như môi trường sống lý tưởng, giao thông lưu thông dễ dàng, nhiều tiện ích chất lượng và quan trọng nhất đó là khu vực này đang được quy hoạch đồng bộ và với tiềm năng tăng giá trong tương lai. Dự án Gem Riverside này có mặt tiền đường song hành cao tốc, thuộc khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

can ho gem riverside tiem nang

Tổng quan về dự án Gem Riverside

-Tên chính thức: Gem Riverside

-Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh Group

-Vị trí: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM

–Tổng qui mô dự án: 67.142 m2

–Số Block: 6 tòa tháp đôi có gần 3100 căn hộ cao tầng cao cấp

-Số tầng: 35 tầng nổi và 1 tầng hầm

-Tổng vốn đầu tư: 5.436 tỷ đồng

–Khởi công: tháng 12/2017

–Ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank

-Dự kiến bàn giao vào cuối 2019

khu dân cư sầm uất trong tương lai

-Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng khá đồng bộ, cụm 3 khu dân cư có qui mô rất lớn đang dần dần được hình thành đây là Nam Rạch Chiếc - Saigon Sports City - HimLam City.

-Khu vực Nam Rạch Chiếc sẽ được hình thành trước có 3 dự án đang trong quá trình thi công đấy là dự án khu nhà phố thương mại và biệt thư cấp cao LakeView City của chủ đầu tư NovaLand (gần được đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà cho khách), KĐT Palm City của chủ đầu tư Keppel Land đến từ Singapore liên doanh với 2 doanh nghiệp Tiến Phước và Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần hoàn tất và bàn giao), dự án căn hô Gem Riverside của CĐT Đất Xanh (đang xây dựng một vài bước đầu tiên).

-Đối diện có khu vực Nam Rạch Chiếc bên kia tuyến phố cao tốc sở hữu 3 dự án quy mô lớn đang trong quá trình san lấp và dự trù thi công đấy là dự án căn hộ Saigon Sports City của CĐT Keppel Land hợp tác với tập đoàn Chiaphua đến từ Hồng Kông, khu dân cư HimLam City của tập đoàn Him Lam (chính là sân golf rạch chiếc cũ) và dự án khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc mang qui mô 222 hecta được thi công để phục vụ các nội dung thi đấu tại Seagame 31 diễn ra tại Việt Nam năm 2021.

Trong tương lai, sau khi toàn bộ một số dự án này được hoàn thiện và bàn giao nhà cho bạn, cư dân chuyển về đó sinh sống sẽ rất đông, nhiều tiện ích cấp cao sẽ được thi công và khu vực này sẽ phát triển thành 1 KĐT sang trọng, tân tiến bậc nhất đô thị Hồ Chí Minh (chỉ sau KĐT Thủ Thiêm). Chính do đó, giá BĐS tại khu vực này sẽ gia tăng đáng kể khi khu vực này được hình thành và đạt ngưỡng tối đa khi các hoàn tất.

Giao thông ngày nay và tương lai

Giao thông tại khu vực này hiện tại kết nối khá thuận lợi, rất ít khi xảy ra kẹt xe, ùn tắc giao thông như một vài khu vực trọng điểm khác. Việc di chuyển từ dự án đến một số khu vực kế bên cũng khá thuận tiện như:

đi đến đến trọng tâm quận một trong vòng 15 phút

Cũng chỉ mất khoảng 15 phút để đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7

đi lại sở hữu khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City mất dao động 7 phút

Từ dự án đi lại đến quận Bình Thạnh mất tầm 10 phút

di chuyển đến một vài khu vực kế bên như KĐT Thủ Thiêm, Thảo Điền, Sala, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh khá thuận lợi và mất khoảng 5-7 phút chạy xe

Tương lai, khu vực này dân cư sẽ phát triển thành rất đông và để đảm bảo cho nhu cầu đi lại Sở giao thông vận tải đô thị đã và đang đầu tư xây dựng khá nhiều dự án về cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này như: xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng trục đường Song hành xa lộ, khép kín con đường Vành đai 2, thi công các con phố Liên Phường nối dài, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,....

Sau thời điểm các dự án về hạ tầng giao thông liền kề Gem Riverside Đất Xanh được thi công xong, giao thông đi đến tại khu vực này càng trở nên tiện dụng hơn rất nhiều và giá BĐS sẽ tăng thêm khá đáng kể.