Can ho Gem Riverside cùng lợi thế khác biệt tại khu vực

05:11 03/02/2018

Dự án Can ho Gem Riverside là 1 trong một số dự án bởi thế, cộng nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc quận 2

Mỗi dự án dù được đầu tư bởi tập đoàn nào thì cũng mang một số điểm mạnh riêng của nó.Đấy được coi như là 1 yếu tố để lôi kéo sự quan tâm của KH đối mang dự án đấy. Dự án Can ho Gem Riverside là 1 trong một số dự án bởi thế, cộng nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau những dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được 1 sự quan tâm khá lớn của quý khách trên thị trường BĐS đặc biệt là phân khúc khu vực Hồ Chí Minh. Với bài viết này tôi sẽ cộng khách hàng nghiên cứu các lợi thế của dự án.

Dự án gem riverside tọa lạc tại tọa lạc vàng, vị trí vàng

Dự án này giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp cho không gian sống khu vực này luôn mát mẻ hơn so sở hữu một vài khu vực khác và mang 1 không gian sống thoáng khí, yên bình khác có sự ồn ào của khu dân cư khác và trung tâm thành thị.

can ho gem riverside va uu diem hon trong phan khuc

Can ho Gem Riverside  http://bit.ly/2Bk80lY mang địa điểm được cho là vị trí chiến lược nằm ngay ngoài đường tuyến phố song hành từ các con phố Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến tuyến phố Vành đai 2 gây ra nút giao thông sở hữu một vài quận trọng tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh, cùng với dự án khu trọng tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc, ngay nút giao An Phú …tạo điều kiện thuận tiện về giao thông đồng thời đấy cũng là nơi được quy hoạch đẳng cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

Dự án gem riverside với nhiều tiềm năng và sức hút đối có bạn và nhà đầu tư

nguyên nhân Thứ nhất là cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này đã và đang được đầu tư phát triển một bí quyết đồng bộ. Chủ đầu tư Đất Xanh Độc đáo dự án cầu vượt và hầm chui qua nút giao An Phú đang được thực hiện. Khi dự án này đi vào hoạt động với 4 làn đường sẽ chấm dứt thực trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm lúc qua địa điểm này.

Dự án này giáp với khu Sport city sở hữu một số hạng mục được dự trù cho SEA Game 31, do vậy đó là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam/

Liên kết vùng của dự án này cực kỳ dễ dàng

với vị trí địa lý được xem như có nhiều tiềm năng thì liên kết vùng của khu vực này với rất nhiều dễ dàng. Căn hộ gem riverside cách trung tâm quận một khoảng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe, cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trọng tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

Thông tin can ho Gem Riverside thêm:

Gem Riverside sẽ có khoảng 3100 căn hộ cao cấp

csbh ưu đãi đối sở hữu khách hàng

Để thay lời cảm ơn đối với bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như quan tâm tới dự án này, tập đoàn Đất Xanh đã sở hữu các chương trình khuyến mại đặc trưng đối vớikhách hàng Thứ nhất khi mua căn hộ này.

sở hữu 100 khách mua đầu tiên lúc mua căn hộ gem riverside KH sẽ được chọ địa điểm căn hộ tùy theo sở thích, phong thủy của mình.

mang một vài khách hàng mua nhiều sẽ mang một số chính sách bán hàng chiết khấu khác nhau.

từ đó mang một vài lý do trên tôi tin chắc rằng KH cảm thấy sự khác biệt giữa dự án Can ho Gem Riverside so mang một số dự án khác. Hi vọng rằng khách hàng sẽ khôn bỏ qua thời cơ với căn hộ này.

Tin Tức Việt 247