Căn hộ Phúc An có những ưu điểm gì?

13:49 18/07/2017

Căn hộ Phúc An gồm 8 block , cao 5 tầng , với độ rộng từ 30 đến 80 m2, thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, với gác lửng sân phơi thông thoáng.

Nối tiếp nhiều thành công vang dội khu vực tỉnh Long An, Chủ đầu tư Trần Anh lại phát triển thêm mô hình mới, mô hình căn hộ dành cho người thu nhập thấp có thể sở hữu, đây sẽ là bước đột phá cho đơn vị tiên phong dẫn đầu Long An về mô hình này.

Căn hộ Phúc An gồm 8 block , cao 5 tầng , với độ rộng từ 30 đến 80 m2, thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, với gác lửng sân phơi thông thoáng. Trong cụm căn hộ có các công trình hạ tầng thiết yếu như nhà trẻ, sân chơi, trường học, bệnh viện, khu thể thao, nhà văn hoá nhằm cung cấp những tiện ích đầy đủ cho cư dân khi sống tại nơi đây.

Những lý do mà Phúc An city lại hút khách hàng đến vậy ?

Hơn nữa, với vị trí đắc địa gần các cụm khu công nghiệp như Xuyên Á, Hoàng Gia, Nhị Xuân….ngay mặt tiền Nguyễn Văn Bứa nối dài, hạ tầng giao thông đang hoàn thiện dần khiến những cư dân khi sống tại Phúc An city sẽ di chuyển về trung tâm TPHCM một cách nhanh chóng.

Căn hộ The Avila 2 giá chỉ 700 triệu/căn cơ hội cho nhà đầu tư

Với chủ trương tiên phong đi đầu trong lĩnh vực căn hộ giá rẻ tại Long An, vừa đảm bảo cho cuộc sống người dân với thu nhập không cao cũng có thể mua. Đó là nền tảng cho phát triển đô thị, dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật, tạo môi trường kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư.