Đặc điểm về vị trí của Stown Phúc An Dĩ An Bình Dương

13:30 24/07/2018

Stown Phúc An Bình Dương là dự án chung cư được xây dựng tại vị trí đắc địa thuộc địa phận phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An của tỉnh Bình Dương

Được thừa hưởng những tiện ích hấp dẫn từ vị trí mà Stown Phúc An đã tạo nên một sức hút lớn đối với thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Hãy cùng theo dõi bài viết này để nắm được các đặc điểm vị trí của dự án này bạn nhé!

Tọa lạc tại khu trung tâm đô thị cao cấp

Stown Phúc An Bình Dương  là dự án chung cư được xây dựng tại vị trí đắc địa thuộc địa phận phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An của tỉnh Bình Dương. Nơi đây đang từng bước quy hoạch theo hướng đô thị văn minh, hiện đại, gắn liền với những tiêu chí cụ thể về cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tiện ích xã hội và kinh tế phát triển.

Tổng quan về Stown Phúc An

Nằm giữa các vùng kinh tế trọng điểm

Một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của vị trí chung cư Stown Phúc An Bình Dương được đánh giá cao đó là nằm giữa các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai. Chính vì thế, khi lựa chọn dự án khách hàng sẽ không chỉ có một chốn an cư lý tưởng mà hơn hết còn gia tăng giá trị căn hộ thanh chóng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư khi đổ tiền vào Stown Phúc An. Xem thêm về vị trí stown tham lương quận 12.

Kết nối giao thông tiện lợi nhờ các tuyến đường huyết mạch

Bên cạnh các khu vực kinh tế trọng điểm, dự án Stown Phúc An còn có khoảng cách rất gần với quốc lộ 13, quốc lộ 1A, đường xa lộ Hà Nội và quan trọng là tuyến đường tàu điện ngầm cao tốc Metro số 1 hướng đi Bến Thành – Suối Tiên. Với hệ thống giao thông được chú trọng đầu tư đồng bộ, khang trang đã giúp cho quá trình lưu thông, trao đổi văn hóa, kinh tế diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vị trí tạo nên tiện ích sống hiện đại, tiện nghi

Những lợi thế về vị trí đã mang đến cho cư dân tại căn hộ Stown Phúc An một cuộc sống với hệ thống tiện ích sống thực sự hiện đại, tiện nghi khi mà xung quanh là làng Đại học danh tiếng, khu đô thị văn minh, khu công nghiệp phát triển cùng nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện chất lượng cao… Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đảm bảo về một mái ấm hoàn hảo nhất cho cư dân của mình khi đầu tư vào tiện ích nội khu đầy đủ, an ninh thắt chặt.

So với các dự án khác trong khu vực, Stown Phúc An Dĩ An Bình Dương được hưởng rất nhiều từ vị trí đắc địa và thu hút không chỉ khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở mà còn nhanh chóng thúc đẩy các nhà đầu tư bất động sản xuống tiền.