Dự đoán giá bán của căn hộ mới Quận 9

10:10 05/09/2018

Safira Khang Điền giá được chính thức công bố khi mở bán vào thời điểm tháng 11/2018

Safira Khang Điền - mang đến ngôi nhà mơ ước của lớp và phong cách cho người mua nhà Việt Nam. Bao gồm năm tòa tháp với tổng số 1.478 căn hộ, sự phát triển cung cấp một môi trường sống hiện đại với một loạt các lựa chọn phong cách sống. Tại Safira Khang Điền, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm lối sống sang trọng Singapore ngay tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội. Lấy cảm hứng từ khái niệm Tằm tằm trên lá dâu để dệt lụa tốt nhất, Safira Khang Điền sẽ dệt ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực

Bảng giá Safira Khang Điền được phát triển bởi Khang Điền. Một kiệt tác thực sự là đỉnh cao của công việc khó khăn và sự cống hiến của những người tiên phong đáng tin cậy nhất của bất động sản tại Hà Nội.

Khang Điền là công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính thành phố Hồ Chí Minh và hiện có mặt tại hơn 47 dự án lớn nhỏ khác nhau

Đây là chủ sở hữu và người quản lý danh mục toàn cầu trị giá hơn 78 tỷ đô la Singapore kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2016, bao gồm phát triển tích hợp, trung tâm mua sắm, nhà ở dịch vụ, văn phòng, nhà cửa, quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) và tiền.

Tập đoàn Khang Điền sở hữu The Ascott Limited, một trong những nhà cung cấp dịch vụ cư trú quốc tế hàng đầu với các căn hộ dịch vụ tại các thành phố chính của Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông. Nó hoạt động ba thương hiệu từng đoạt giải thưởng - Ascott, Citadines và Somerset, cùng với The Crest Collection và Lyf.

Dự đoán giá safira.

Khang Điền là một trong những nhà phát triển quốc tế đầu tiên vào Việt Nam với sự phát triển của Tháp Hà Nội và Sofitel Plaza tại Hà Nội. Ngoài ra, Ascott đã đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam trong năm đó với sự ra mắt của Somerset West Lake Hanoi

Sau 23 năm hiện diện tại Việt Nam, Khang Điền Việt Nam đã xây dựng 9 dự án khu dân cư và hơn 9.100 căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tính đến tháng 6 năm 2016, tổng tài sản của Khang Điền tại Việt Nam đạt 748 triệu đô la Singapore, khiến Việt Nam trở thành thị trường lớn thứ ba ở Đông Nam Á, chỉ vượt qua Singapore và Malaysia.

Safira Khang Điền nằm ở vị trí chiến lược tại biên giới của quận Quận 9 và khu trung tâm thành phố mới.

Nó được tách biệt khỏi khu vực kinh doanh, nhưng tận hưởng cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển của Khu đô thị mới Mỗ Lao và Quận 9, chẳng hạn như xe buýt nhanh (BRT) và tuyến Metro số 1.

Nó đủ gần để tận hưởng những lợi ích của cơ sở hạ tầng mới phát triển - như khu đô thị mới Mỗ Lao và xe buýt nhanh Quận 9 (BRT), và tuyến tàu điện ngầm Cát Linh Quận 9 - và đủ xa để được che chở khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của khu kinh doanh.

Cách đó 10 phút tản bộ, du khách có thể tìm thấy trung tâm mua sắm Big C, rạp chiếu phim CGV, siêu thị Coopmart và Bệnh viện Quân đội 108.

Chỉ cách khu trung tâm mới và cũ khoảng 10 phút 20 phút đi qua đường cao tốc Lê Văn Lương. Safira Khang Điền giá được chính thức công bố khi mở bán vào thời điểm tháng 11/2018