Gem Riverside sẽ có khoảng 3100 căn hộ cao cấp

03:03 26/01/2018

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm với 6 toà nhà cao tầng với chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đây sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở 1 phần lớn cư dân của thành thị.

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm với 6 toà nhà cao tầng với chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đây sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở 1 phần lớn cư dân của thành thị.

một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside cung ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

phân khúc căn hộ tại quận 2 hiện nay còn rất thiếu. Chính như vậy sự ra đời của các dự án chung cư thời gian gần đây sẽ giúp giải quyết thực trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Với kiến trúc gồm 6 toà tháp cao tầng. Dự án Gem Riverside Dat Xanh SaleReal sẽ cung ứng được dao động 3100 căn hộ, và giải quyết được một phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Tuy rằng một số quy hoạch chung cư cao tầng trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng tóm lại, vẫn chưa thể ngay lập tức cung cấp được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc trưng là ở phân khúc nhà ở cấp cao và nhà ở tầm trung.

có các căn hộ tại dự án Gem Riverside Dat Xanh Quan 2, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào phân khúc căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, Sau thời điểm tham khảo một số yếu tố, nhà đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã lựa chọn thay đổi phân khúc, nâng cấp một số căn hộ tại dự án Gem Riverside lên thị trường căn hộ cấp cao. Đó là 1 trong một số lựa chọn sáng suốt của CĐT dự án.

Xét thấy, dự án Gem Riverside sở hữu những tiềm năng lớn về giá trị để xứng với 1 khu căn hộ cấp cao. Từ vị trí nằm ngay trên ngoài mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, lại có đến 3 mặt giáp sông. Sở hữu thể thấy dự án này tọa lạc tại cực kỳ đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đó được xem là nơi vượng khí, đem đến cuộc sống an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đây, xung quanh dự án đều là những tổ hợp nhà đất cao cấp và hạng sang, làm nên 1 bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Vì vậy mà dự án Gem Riverside chính bản thân nó đã mang một số giá trị tiềm năng tuyệt vời, xứng đáng có vị thế của một khu chung cư cao cấp.

thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý 1 năm 2016 và bắt đầu bắt đầu xây dựng từ đầu năm 2017, đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu đúng theo tiến trình, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc đảm bảo lịch trình chính là một trong những lý do khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án với hạ tầng giao thông thuận tiện cho di chuyển. Đặc trưng, lúc trục đường song hành xa lộ được hoàn thành sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Con đường này dự kiến sẽ hoàn tất trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước lúc dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside có nhiều tiện ích lý tưởng. Khu bể bơi tiên tiến có tới những giây phút thư giãn thỏa sức cho cư dân sau 1 ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn mang riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới một,9 hecta có con đường chạy bộ ven sông cũng là 1 trong một vài điểm quyến rũ của dự án. Người dân có thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy gym vào các buổi chiều.

các tiện ích khác của dự án Gem Riverside: khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập thể dục, yoga...

TIn Tức Việt 247