Khả năng gắn kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 thuận lợi ra sao?

02:38 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu điểm nổi bật về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Nắm giữ một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn thế nữa tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân sinh sống có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm thành phố, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu điểm nổi bật về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 sở hữu địa điểm giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Hơn thế nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư sang trọng như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm & sau cuối là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là đến Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển đến khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội và sau cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://trangtincongnghe.net/nha-dep/nha-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3375.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện như trên thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bạn và gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… & sau này không xa, ở đây sẽ hấp dẫn không ít người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó đem đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, gắn kết được với nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.