Khu trung tâm phức hợp dự án đẳng cấp Dự án D"Edge Thảo Điền Quận 2 đang triển khai

09:07 14/07/2017

du an d edge capitaland hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. chắc chắn đó là nơi tuyệt vời để mang những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng một vài mối quan hệ xã hội.

Bán can ho d edge thao dien quận 2 địa chỉ tại tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông ở quận 2 khu Thảo Điền xây dựng bởi công ty Capitaland Thanh Niên thiết lập môi trường sống an lành. quần thể d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo nên một công trình căn hộ đẳng cấp môi trường trong lành cho dân cư. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm vượt bậc tại căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

du an d edge capitaland hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. chắc chắn đó là nơi tuyệt vời để mang những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng một vài mối quan hệ xã hội. D’Edge Thảo Điền cung ứng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế có lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

công trình d’Edge Thảo Điền quận 2 nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng một vài tổ hợp nhà ở dịch vụ công cộng cấp cao trong quá trình thành phố hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu quý khách đã sở hữu thể đến với trung tâm thành thị nhanh nhất.

Phòng ngủ tổ hợp New City được đặc thù chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của khách hàng . Ngoài ra, những thiết bị như máy lạnh trong căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả những chi tiết.

Hệ thống cấp điện D’Edge Thảo Điền đi ngầm dưới mắt đất đến từng quần thể hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tọa lạc vị trí đẹp , cùng với nhiều tiện ích sống đẳng cấp , sẽ cho khách hàng một cuộc sống hàng ngày vương giả, bình yên bên gia đình, sau những giờ làm việc mệt mỏi, khách mua sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn.

thông tin về dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, quý khách mua vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số liên hệ : 090319286

Thanh toán d’Edge Thảo Điền theo lộ trình trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho quý khách không với sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. đây là hình thức thanh toán giãn công đoạn tốt nhất trên thị trường ngày nay .

tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/