Những ưu điểm của các dự án quanh cầu Tham Lương Quận 12

08:20 09/03/2018

Những ưu điểm của các dự án quanh cầu Tham Lương Quận 12

Thị trường bất động sản chưa bao giờ ngừng sôi động, với nhiều các dự án được xây dựng gần cầu Tham Lương Quận 12 khá nhiều thuận lợi. Hãy cùng đánh giá lợi thế một số dự án nổi bật như Depot Metro Tham Lương, Topaz Home, Prosper Plaza, Stown Tham Lương gần khu vực cầu Tham Lương Quận 12.

Khi bạn có nhu cầu cần mua một căn hộ thì điều bạn chú ý đến đầu tiên đó là điểm sáng về vị trí của nó đồng thời là vấn đề về giá cả. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ với một vị trí đắc địa, thuận lợi cho nhu cầu đi lại và làm việc thì lựa chọn một trong số 4 dự án Prosper Plaza, Depot Metro Tham Lương, Topaz Home và can ho Stown Tham Luong gần khu vực cầu Tham Lương quận 12 là vô cùng hợp lý. Vậy những dự án này có lợi thế gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đánh giá lợi thế một số dự án gần khu vực cầu Tham Lương Quận 12

Lợi thế 3 dự án Prosper Plaza, Topaz Home, Depot Metro Tham Lương quận 12

Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi

Khu vực cầu Tham Lương quận 12 điển hình với ba dự án đang được mở bán đó là Prosper Plaza, Topaz Home, Depot Metro Tham Lương và một chuẩn bị mở bán là Stown Tham Lương. Cả bốn dự án đều sở hữu một điểm cộng về giao thông thuận lợi. Với tuyến đường Metro Bến Thành - Tham Lương giúp dân cư đi lại và di chuyển một cách dễ dàng vào trung tâm thành phố hoặc đi các tỉnh thành khác rất dễ dàng.

Một lợi thế nữa được đánh giá cao ở Depot Metro Tham Lương, Prosper Plaza, Topaz Home, Stown Tham Lương quận 12 đó là sở hữu rất nhiều tiện ích tuyệt vời. Nhắc tới quận 12 không thể không nhắc tới công viên phần mềm Quang Trung, Khu nghỉ dưỡng Silver Creek City. Không những thế các tiện ích cần thiết khác như khu mua sắm, trường học, bệnh viện không hề thua kém các quận thành khác. Nổi bật là hệ thống siêu thị Co-op mart, siêu thị lớn Metro, siêu thị Điện máy xanh… Quận 12 cũng là nơi hội tụ nhiều các trường đại học, trường học các cấp với chất lượng giảng dạy cao.

Các dự án trên rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai. Quận sẽ phát triển theo hướng bền vững vào năm 2020 theo kế hoạch quy hoặc chung của quận. Quận 12 hướng tới là một khu đô thị mới hiện đại, hướng đến một không gian sống xanh, sạch, đẹp, gần gũi với thiên nhiên.

Sở hữu những căn hộ sang trọng, tiện nghi số các dự án gần khu vực cầu Tham Lương Quận 12 chúng tôi chắc chắn bạn sẽ ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất bên gia đình. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề kẹt xe khi đi lại trong thành phố và dễ dàng trở về nhà nhanh chóng sau những những giờ làm việc căng thẳng.

Link: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-stown-tham-luong-quan-12