Sức hấp dẫn của dự án Sapphira Khang Điền

07:24 11/04/2018

Điểm nhấn thu hút của căn hộ Sapphira quận 9

Căn hộ Sapphirathuộc dự án của CĐT Khang Điền đang được triển khai xây dựng. Sau thành công của dự án Jamila do CDT Khang Điền thi công và đã được mở bán chính thức vào ngày 23/07/2017, đến hiện giờ đã bán được 95% căn hộ.

Khang Điền thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 đang rất được quan tâm năm 2018. Đánh giá bởi Lê Đình Phong với những thông tin hữu ích. Quý khách đầu tư căn hộ Quận 9 nên xem những thông tin này.

hiện nay lượng khách mua lưu tâm đến căn hộ này khá lớn trong khi một vài căn hộ do chủ đầu tư này thi công lại không còn nhiều nên Khang Điền đã và đang tiếp tục cho công bố thị trường nhà đất 1 sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Sapphira. Đấy là căn hộ được chú trọng đầu tư và được thi công ngay gần khu dân cư Mega Sapphira quận 9, thành thị Hồ Chí Minh. Đó sẽ là nơi định cư cho không ít hộ gia đình trẻ trong khu vực quận 9 và một số khu vực kế bên.

Căn hộ Sapphira quận 9 với thực sự hấp dẫn?

Tiếp nối thành công của dự án Jamila, căn hộ Sapphira Khang Điền được đã được đầu tư kỹ càng và bài bản hơn trong việc phát triển dòng căn hộ cao tầng. Sở hữu thương hiệu Khang Điền hàng đầu và dòng kiến trúc sản phẩm rất là tỉ mỉ, chi tiết cùng tiện ích sống hiện đại nên một vài sản phẩm Khang Điền lúc mở bán cũng luôn được quý khách và nhà đầu tư phân tích rất cao, rất đáng để chờ đợi.

Khách hàng muốn biết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Sapphira Khang Điền có thể xem thông tin giới thiệu của Lê Đình Phong tại đây : http://ledinhphong.vn/thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu-sapphira-khang-dien-quan-9/

Mẫu căn hộ có diện tích lớn đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tại dự án chung cư Quận 9 này.

Sapphira Khang Điền được thừa hưởng trọn vẹn những mẹo hay phát triển từ những sản phẩm trước đây của Khang Điền, trong đó có dự án Jamila. Nếu chọn lựa căn hộ này, chắn chắn rằng khách hàng sẽ mang rất nhiều điều lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày của mình.

 

Không một vài thế, Khang Điền còn là đơn vị sở hữu nguồn tài chính mạnh từ năm 2015 trở lại đó, doanh thu từ việc kinh doanh BDS rất tốt. Và Khang Điền cũng với nhiều quỹ đầu tư trong và ngoài nước nữa. Đấy chính là nguyên nhân giúp cho Khang Điền luôn tự tin để bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như công đoạn của dự án.

 

Vị trí dự án Sapphira Khang Điền

 

Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền nằm ngay trên trục đường Võ Chí Công. Đấy là vị trí giao thông khá thuận tiện, là tuyến đường quan trọng của Quận 9 TPHCM trong việc phát triển kinh tế. Bởi vậy, đó được xem là dự án cực kỳ hấp dẫn, lôi kéo được rất nhiều sự chú ý của khách mua.

 

Trong các năm gần đây, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tập trung phát triển hạ tầng cơ sở cho khu Đông. Và đặc trưng dự án này cũng được đánh giá là tầm cỡ mang quy mô và tài chính mạnh, được quy hoạch một phương pháp bài bản và đang thay đổi từng ngày. Một vài tuyến đường trọng tâm của khu vực thi công căn hộ Sapphira Khang Điền: Vành Đai 3, Vành Đai 2, cao tốc Long Thành - Dầu Giây

đó cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển khu Đông. Và đặc thù Ngoài ra là mức giá căn hộ tại khu vực này còn khá rẻ, giá sản phẩm ngay gần giá trị thực của sản phẩm. Vì vậy, khi hạ tầng được hoàn thiện thì tỷ lệ tăng thêm BĐS ngày càng cao. Một phần cũng nhờ thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, giá sản phẩm tốt của CDT Khang Điền.

Căn hộ Sapphira Khang Điền mong đợi sẽ là một nơi an cư lạc nghiệp cho người trẻ khởi nghiệp, là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.