Thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương, sự lựa chọn khôn ngoan cho sinh viên từ Miền Tây

01:48 02/08/2018

Dự Án Depot Metro Tham Lương nằm ngay nút giao thông trọng điểm của khu Tây thành phố Hồ Chí Minh, ngay Vòng Xoay An Lạc, Quận Quận 12

Dự Án Depot Metro Tham Lương nằm ngay nút giao thông trọng điểm của khu Tây thành phố Hồ Chí Minh, ngay Vòng Xoay An Lạc, Quận Quận 12. Đây là nút giao thông quan trọng và có tiềm năng phát triển bậc nhất của khu Tây, kết nối gần như tất cả các quận, huyện của thành phố một cách nhanh nhất. Chính vì thế, rất nhiều người chọn căn hộ Depot Metro Tham Lương cho thuê, trong đó một bộ phận không nhỏ là sinh viên từ các tỉnh Miền Tây đang sinh sống và học tập tập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nhắc đến sinh viên thì người ta thường nghĩ ngay đến “ở trọ giá rẻ”, “xe buýt”,… cũng bởi đây là bộ phận chưa tạo ra được thu nhập để tự nuôi sống bản thân, vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường và nuôi dưỡng giấc mơ về một cuộc sống ổn định, thành đạt sau này. Không bàn đến những bạn có hoàn cảnh quá khó khăn, cơ hội được ở trong các căn hộ (dù là bình dân) như thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương là điều “mơ tưởng” thì vẫn có không ít những sinh viên khác may mắn hơn.

CTL Tower Quận 12

Tuy nhiên, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và với thế hệ trẻ như sinh viên, việc được sinh hoạt trong môi trường lành mạnh, sạch sẽ góp phần quan trọng vào kết quả học tập. Vì thế, việc thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương xứng đáng được phụ huynh và con em cân nhắc và chọn làm nơi an cư trong quá trình học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. Những lí do sau sẽ lí giải vì sao thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương là lựa chọn khôn ngoan của sinh viên miền Tây.

  1. Thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương tiết kiệm rất lớn thời gian di chuyển của sinh viên

Phần lớn sinh viên thường chọn xe buýt làm phương tiện di chuyển bởi đây là phương tiện giá rẻ, an toàn và thuận tiện nhất. Chung cư Depot Metro Tham Lương nằm ngay nút giao thông vòng xoay An Lạc nối dài có tuyến xe buýt tốc độ cao BRT1, với tổng chiều dài 23km. BRT1 bắt đầu khởi hành từ vòng xoay An Lạc, đi qua quận Bình Chánh – Quận 12 – 8 – 6 – 5 – 2 – 1, đồng thời kết nối với tuyến Metro số 1 tại trạm dừng 27 và ga cuối rạch chiếc. Trên tuyến đường này có nhiều trường đại học và các khu vui chơi tiện ích.

Cụ thể hơn, việc di chuyển từ Depot Metro Tham Lương Quận 12 đến các quận, huyện khác nên sinh viên khi thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương có thể đi học ở bất cứ đâu trong thành phố cũng như dễ dàng quay trở về căn hộ sau một ngày học tập mệt mỏi.

  • Về khu Đông (quận 2, quận 9): Đi qua Đại lộ Đông Tây – Võ Văn Kiệt.
  • Về khu Nam (quận 7, Nhà Bè): Đi qua đại lộ Võ Văn Linh.
  • Về Khu bắc (Hooc Môn, Củ Chi): Đi qua Quốc lộ 1A và đường Vành Đai.
  • Về trung tâm thành phố (quận 10, 1): Đi qua Kinh Dương Vương hoặc đại lộ Võ Văn Kiệt.
  • Về CTL Tower Quận 12: đi qua đường Tân Thới Nhất 17.
  1. Giá thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương hợp lý và hỗ trợ tốt cho sinh viên

Căn hộ Depot Metro Tham Lương có giá từ 750 triệu đồng đến 950 triệu đồng một căn (giá đã bao gồm VAT) cho căn 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Nhu cầu sở hữu một căn hộ tầm trung giá nhỏ hơn 1 tỷ luôn luôn cao nên các nhà đầu tư đã rất “khôn ngoan” khi quyết định đầu tư và cho thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương với mức giá hợp lý dành cho phân khúc khách hàng bình dân, trong đó có giới sinh viên.

Với khung giá cho thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương trong khoảng từ 4 triệu đến 7 triệu/tháng tuỳ diện tích và số lượng phòng ngủ thì có thể thấy mức giá này hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa, nếu cùng chia sẻ việc thuê phòng với 2 hoặc 3 người thì số tiền bỏ ra mỗi tháng cho việc thuê nhà sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bạn sinh viên nữa. Đặc biệt, sinh viên còn có thể tận hưởng các tiện ích có sẵn ở đây như hồ bơi, phòng tập gym, sân bóng rổ,… giúp nâng cao thể trạng và chất lượng cuộc sống rất nhiều.

Vừa tiết kiệm được tiền, vừa chung sống trong một môi trường trong sạch, lành mạnh thì việc thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương là sự lựa chọn khôn ngoan của sinh viên Miền Tây.