Thuê phòng trọ Phường 19 Quận Bình Thạnh có ưu điểm và khuyết điểm nào?

03:41 10/07/2018

Thuê phòng trọ Phường 19 Quận Bình Thạnh - Hãy chứng minh rằng bạn đang có một công việc thực sự hoặc nếu là sinh viên cần có chu cấp của gia đình ổn định với mức gấp 2 đến 3 lần tiền thuê phòng trọ hàng tháng.

Hãy chứng minh rằng bạn đang có một công việc thực sự hoặc nếu là sinh viên cần có chu cấp của gia đình ổn định với mức gấp 2 đến 3 lần tiền thuê phòng trọ hàng tháng. Nếu bạn thuộc dạng thất nghiệp hoặc đang trong tình trạng khó khăn về tài chính, những người cho thuê sẽ cảm thấy rủi ro khi cho bạn thuê phòng trọ của họ.

Quá trình đàm phán khi Thuê phòng trọ Phường 19 Quận Bình Thạnh

+ Trước khi đi vào quá trình đàm phán, bạn cần trang bị cho mình càng nhiều kiến thức chuyên môn càng tốt. Hãy tiến hành kiểm tra, khảo sát những nơi phù hợp với khả năng tài chính của bạn và không quên tìm hiểu những điều bất lợi bạn có thể gặp phải khi thuê phòng trọ tại đó. Khi đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình, so sánh giá cả cũng như các tiện ích của các phòng trọ bạn đã xem sẽ giúp bạn lựa chọn được một căn phòng phù hợp với mình.

+ Khá nhiều trường hợp, khi bạn đề nghị thuê phòng trọ dài hạn, người cho thuê sẽ đồng ý với việc giảm giá so với mức bạn phải chi trả nếu chỉ thuê trong vòng một vài tháng. Chủ phòng trọ thông thường sẽ mong muốn ký hợp đồng lâu dài để tiết kiệm thời gian và các chi phí phát sinh trong thời gian tìm được người thuê thay thế. Bên cạnh đó, đừng quên hỏi các quyền lợi mà bạn có thể có được như chỗ đậu xe miễn phí, được sơn mới lại tường hay dùng toàn bộ đồ đạc có sẵn trong phòng trọ…Nếu bạn không yêu cầu những thứ đó thì người cho thuê phòng trọ có thể mặc định là bạn không cần đến những thứ đó.

+ Người chủ phòng trọ nào cũng muốn có được người thuê phòng trọ đáng tin cậy. Do vậy, bạn không nên xuất hiện với một chiếc xe bẩn hay ăn mặc xều xòa có thể tạo ấn tượng bạn là người không sạch sẽ hay có thể không thanh toán tiền phòng trọ đúng kỳ hạn. Nên ăn mặc một cách lịch sự và thể hiện mình là người chu đáo, đáng tin cậy sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục được người cho thuê hơn.

+ Hãy chứng minh rằng bạn đang có một công việc thực sự hoặc nếu là sinh viên cần có chu cấp của gia đình ổn định với mức gấp 2 đến 3 lần tiền thuê phòng trọ hàng tháng. Nếu bạn thuộc dạng thất nghiệp hoặc đang trong tình trạng khó khăn về tài chính, những người cho thuê sẽ cảm thấy rủi ro khi cho bạn thuê phòng trọ của họ.

Cập nhật thông tin cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh đầy đủ nhất mỗi ngày tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-phong-tro-quan-binh-thanh.htm

Ưu điểm và khuyết điểm khi Thuê phòng trọ Phường 19 Quận Bình Thạnh

+ Về ưu điểm: ở xóm trọ thường sẽ rất đông vui, mọi người trong xóm trọ có thể đoàn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như học tập. Nếu chọn thì nên chọn những xóm có quy mô khoảng chục phòng và nên có các anh chị sinh viên khóa trên để học hỏi kinh nghiệm. Giá cả cũng phải chăng hơn, việc di chuyển cũng như sinh hoạt tự do thoải mái hơn.

+ Về nhược điểm: do xóm trọ có nhiều người nên đôi khi có thể xảy ra mâu thuẫn, phiền lòng. Cơ sở vật chất cũng sẽ không tốt bằng ở chung với chủ nhà. Đặc biệt về phần tiền điện nước ở đây giá sẽ khá cao so với giá chính thức của nhà nước. Vấn đề an ninh cũng không đảm.