Bí quyết ăn chuối với sữa chua 1 tháng giảm 7 kg hiệu quả an toàn và đáng tin cậy

02:38 14/05/2018

Ăn chuối với sữa chua là cách giúp bạn xuống cân đc nhiều người vận dụng và đã có nhiều người 30 ngày có thể giảm tới 7 kg hiệu quả bất ngờ. Với rất nhiều chị em phụ nữ, lên cân khiến cho chúng ta mất thoải mái tự tin khi xuất hiện trước mỗi cá nhân nên bọn họ thường tìm đầy đủ mọi phương pháp để có thể giảm cân nhanh nhất.

Nếu xuống cân không đúng phương pháp có thể gây hậu quả nghiêm trọng, tác động tới sức khỏe, khiến cơ thể suy nhược. Chính vì như thế, bạn cần để ý xuống cân phải đi đôi với bảo vệ sức khỏe để có thể làm việc & học tập thật hiệu quả.

Trong phạm vi bài viết này, các bạn sẽ cùng tìm hiểu bí quyết ăn chuối với sữa chua để xuống cân hiệu quả!

Chú ý chọn loại hộp sữa chua & chuối tương thích

  • Bạn nên lựa chọn những loại sữa chua không đường/ít đường, sữa chua ít béo để đẩy mạnh hiệu quả xuống cân, hạn chế việc cung cấp quá nhiều năng lượng thừa vào cơ thể.
  • Loại chuối bạn sử dụng nên là chuối sứ đã chín mềm, không chọn loại chuối vừa mới chín tới (chuối còn xanh), mà cũng chớ nên chọn chuối đã chín dập. Chuối chín mềm, chưa dập là nhiều bổ dưỡng nhất, còn nếu tìm chuối chưa chín lúc ăn vào sẽ gây hậu quả là kích ứng dạ dày, gây đầy hơi, đau bụng.

Chú ý khi xây dựng thực đơn xuống cân với chuối

  • Mỗi ngày, bạn phải khẳng định 3 món chính trong ngày các bạn dùng được xem là món sữa chua ăn cùng chuối. Còn các bữa ăn phụ sót lại lúc đói thì bạn chỉ đc phép ăn có một không hai đồ ăn có xuất xứ thực vật như trái cây, rau củ… Tuyệt đối không được cung cấp thêm bất cứ đồ ăn nào có xuất xứ động vật.

  • Lúc ăn món chuối vỡi sữa chua, bạn chớ nên cho thêm đường vào vì rất nhiều người có thói quen ăn theo kiểu trái cây dầm hộp sữa chua cho thêm ít đá bào vào. Chất ngọt trong sữa chua cộng với vị ngọt tự nhiên của chuối là đã đầy đủ năng lượng cho chính bạn, bạn cho thêm đường vào sẽ khiến cơ thể bạn có nguy cơ tiềm ẩn tích trữ năng lượng thừa gây lên cân.
  • Bạn cũng cần để ý hãy ăn món sữa chua dầm chuối này trước 7 tiếng tối để tránh tích tụ năng lượng thừa cho cơ thể.
  • Tuyệt đối không ăn tùy tiện, bừa bãi, chỉ ăn đúng 3 bữa sớm, trưa, chiều; các bữa còn sót lại bạn hãy ăn trái cây, rau quả tùy ý. Việc lạm dụng ăn nhiều sữa chua với chuối không áp theo thực đơn sẽ có nguy cơ tiềm ẩn hậu quả gây tăng cân vì bổ dưỡng trong sữa chua & chuối là rất to lớn.

Chúc bạn xuống cân thành công với menu ăn chuối với sữa chua.

Xem Thêm các bài tập giảm cân của sao hàn