Cách thoát khỏi ung thư nhờ fucoidan

15:45 12/09/2017

Lợi ích của Fucoidan đối với cơ thể con người rất thần kỳ, giúp bảo vệ tế bào thân kinh, giải độc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh thông thường, cung cấp chất chống oxy hóa và dinh dưỡng thường ngày. Fucoidan trong tảo biển nâu có thể hỗ trợ cơ thể như Hà Thủ Ô và Nhân Sâm.

Các thành phần chính của fucoidan là một nhóm các polysaccharides fructose (FCSPs), được làm bằng 1-3 liên kết alpha-l-fucopyranosyl và xen kẽ 1-4 liên kết dư lượng alpha-l-fucopyranosyl. Sunfat galactofucans có 1-6 beta-d-galacto và đơn vị 1-2-beta-d-mannopyranosyl và được hình thành với fucose hoặc Fuco-oligosaccharide nhánh và glucose hoặc xylose thay thế.Các tính chất, hoạt tính sinh học có thể thay đổi và phụ thuộc vào nguồn gốc của rong biển. Một số yếu tố mà các tính chất hoạt tính sinh học phụ thuộc là bố cục và đặc điểm cấu trúc, kết dính các sulfate, mật độ điện tích và sự phân bố và độ tinh khiết của FCSP

Lợi ích chống ung thư của fucoidan

·         Apoptosis

Một trong những lợi ích chính của thuốc fucoidan nhật bản là nó gây ra apoptosis. Apoptosis là quá trình gây ra cái chết của tế bào như là một phần bình thường của sự phát triển và tăng trưởng của sinh vật. Apoptosis là có lợi vì nó giúp các tế bào ung thư tự chết. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các thành phần tích cực của tảo biển nâu, là fucoidan, giúp một số tế bào nguy hiểm và khối u tự chết.

·        Ức chế sự hình thành mạch máu mới

Sự hình thành mạch đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ung thư. Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng các polysaccharide sulfate ức chế sự hình thành mạch. Các kết quả nghiên cứu cho thấy rằng fucoidan gây ra sự sụt giảm đáng kể trong các biểu hiện của intratumoral vessles huyết so với nhóm đối chứng và  fucoidan giúp trong việc ức chế sự chuyển đổi tế bào, tăng sinh tế bào và hình thành ống.

·         Tăng cường hệ thống miễn dịch

Fucoidancũng tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó đã được nhìn thấy rằng khi fucoidan được tiêu thụ, cơ thể có khả năng chống ung thư tốt hơn. Fucoidan giúp trong việc phục hồi chức năng miễn sau qua trình xạ trị. Cơ chế tương tự như bắt giữ các tế bào lympho bởi fucoidan. Fucoidan cũng đã thể hiện để gia tăng sản xuất interferon-y và interleukin-1 in vitro và làm tăng chức năng của tế bào lympho T.

Fucoidan được phân tích từ tảo biển nâu Mozuku

Thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật Bản chính hãng của Shopnhatchatluong.com

Fucoidan được tìm thấy trong tảo biển nâu Mozuku của đảo Okinawa, Nhật Bản nhiều nhất thế giới. Các nhà khoa học và công ty dược phẩm Nhật bản đã sử dụng Fucoidan và các chất khác tạo ra loại thuốc giúp hỗ trợ và điều trị ung thư hiệu quả. Hiện tại Shop Nhật Chất lương cung cấp một số loại thuốc Fucoidan khác nhau, có một số tác dụng riêng biệt nhưng đều hỗ trợ bệnh ung thư.tìm hiểu http://shopnhatchatluong.com/vi/l/thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-fucoidan-nhat-ban.html

 

Khối u xuất hiện do sự tăng trưởng bất thường của cá tế bào và hình thành thể khối. Một khối u là lành tính nếu không lan hay xâm lấn các mô và cơ quan khác và có thể cắt bỏ không cần điều trị thêm. Khối u ác tính lại ngược lại, lan tràn và xâm lấn các mô và cơ quan khác thông qua hệ bạch huyết hay mạch máu. Khối u ác tính có thể di căn đến khắp cơ thể và gây ảnh hưởng đến tính mạng. Ung thư có khối u đặc là tên gọi chung cho các ung thư ở các vùng sau: Tuyến tụy, Phổi, Dạ dày, Thực quản, Đầu cổ, Thận, Trực tràng, Đại tràng. Các bệnh nhân ung thư có khối u đặc ở các vùng này sẽ có triệu chứng đầu tiên là sụt cân và sụt cân cũng diễn ra trong suốt quá trình điều trị. Các bệnh tuyến tiền liệt, ung thư vú, buồng trứng và tử cung cũng đưa đến các khối u đặc nhưng triệu chứng sụt cân thường trong giai đoạn trễ.  

Tại sao Fucoidan lại có thể hỗ trơ điều trị các bệnh ung thư có khối u đặc.

Người ta đặc biệt quan tâm đến Fucoidan vì khả năng chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Fucoidanđiều trị ung thư qua các cơ chế sau:

·        Kích thích khả năng tự diệt của tế bào ác tính (hiện tượng Apoptosis). Fucoidan nano trực tiếp hấp thu vào nội tế bào ung thư và hoạt hóa khả năng tự chết của tế bào, ngăn chặn việc các tế bào ung thư quay trở lại sau điều trị.

·        Hoạt hóa tế bào tìm diệt tự nhiên NK - Natural killer cell, giúp hệ thống miễn dịch tự tìm diệt những tế bào ác tính, gây nguyên nhân nội bào trong cơ thể, ức chế sự hinh thành và tăng trưởng của các tế bào xấu.

·        Ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới, cô lập tế bào ung thư khỏi cung cấp dinh dưỡng và ngăn chặn chúng xâm nhập vào đường máu di căn khắp cơ thể.