Thuốc fuji sumo dùng bao lâu có tác dụng? bao lâu có tác dụng?

08:32 13/07/2018

Tôi có sử dụng Fuji Sumo được 2 tuần rồi và muốn hỏi bác sĩ là dùng trong bao lâu thì sẽ có tác dụng và hết hoàn toàn. Bởi vì trường hợp của tôi cũng khá nặng vì tôi vừa bị rối loạn cương dương và vừa bị tiểu đường nữa.

Tôi có sử dụng Fuji Sumo được 2 tuần rồi và muốn hỏi bác sĩ là dùng trong bao lâu thì sẽ có tác dụng và hết hoàn toàn. Bởi vì trường hợp của tôi cũng khá nặng vì tôi vừa bị rối loạn cương dương và vừa bị tiểu đường nữa.

(Võ Phúc – Ninh Bình)

TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào anh,

Fuji Sumo là viên uống tăng cường sinh lý Nhật Bản, được nghiên cứu và kiểm chứng hiệu quả mang lại đối với nam giới bị: Yếu sinh lý (với các triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương), mãn dục, lao động trí óc căng thẳng,…

Không chỉ có thế, nhờ chiết xuất từ 12 dược liệu quý từ thiên nhiên, gồm: Tongkat Ali, Nhân sâm, Nấm linh chi, Hạt Guarana, Củ Maca, Tỏi đen, Trứng kiến gai đen, Kiến gai đen, Kẽm lên men, Bọ cạp, Bột mai rùa, Rắn đỏ Mamushi; cùng nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mà Fuji Sumo còn giúp tăng cường sinh lực, giúp nam giới có một nền tảng sức khỏe bền vững.

Viên uống tăng cường sinh lý Fuji Sumo – Nhật Bản

Uống Fuji Sumo bao lâu có tác dụng?

Fuji Sumo tăng cường sinh lý và tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị các bệnh lý như đã kể đến ở trên dựa vào cơ chế kích thích sản sinh nội tiết tố Testosterone cho cơ thể, bù đắp lượng thiếu hụt để chúng về mức cân bằng và ổn định. Do đó, tác dụng mang lại là khác nhau tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mỗi người nặng hay nhẹ và nồng độ Testosterone trong máu là bao nhiêu.

Thông thường, người dùng sau khoảng một tháng sẽ cảm nhận sự tiến triển đáng kể và sau khoảng 2 tháng sẽ cảm nhận rõ hiệu quả hơn.

Nên biết rằng: Nồng độ Testosterone ở những người bị tiểu đường đặc biệt bị giảm nhiều hơn những người cùng tuổi không mắc bệnh lý này. Vì vậy để cải thiện tốt nồng độ Testosterone, khắc phục triệu chứng rối loạn cương dương thì nên dùng Fuji Sumo 2 viên/ngày chia 2 lần uống. Dùng kiên trì theo liều lượng mà nhà sản xuất khuyến nghị. Sản phẩm này chỉ có công dụng điều hòa đường huyết, hỗ trợ điều trị chứ không chữa khỏi bệnh tiểu đường được. Bạn lưu ý nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm này bạn vui lòng truy cập vào website: fujisumo.com hoặc liên hệ theo số điện thoại 0937 50 10 80 để được giải đáp nhanh chóng.

Chúc bạn sức khỏe!