Vitamin có tác dụng gì trong việc giảm cân?

06:54 11/01/2018

Vitamin có tác dụng ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật duy trì một cuộc sống đầy sức khỏe cho con người. Vitamin được xem là những viên thuốc đầy “ảo thuật”, nó có thể bù đắp các chất dinh dưỡng mà cơ thể còn thiếu và cần được cung cấp.

Vitamin còn có tác dụng trong giảm cân, nhưng hầu hết mọi người lại không hề biết được điều đó. Vậy vitamin có tác dụng gì trong việc giảm cân?

Vitamin giảm cân có 6 loại: Vitamin C, Vitamin H, Vitamin B6, Vitamin B Complex, Vitamin D, Vitamin BT

6 loại vitamin có tác dụng gì trong việc giảm cân

  • Vitamin C: Cơ chế của cơ thể hoạt động tốt sẽ giúp quá trình đốt cháy chất béo và lượng đường dư thừa trong cơ thể nhanh hơn, Vitamin C sẽ đóng 1 vai trò như tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể. Cung cấp năng lượng cho tế bào trong quá trình chuyển đổi glucose.

  • Vitamin H (Biotin): Duy trì khả năng của các phản ứng chuyển hóa bên trong cơ thể và cân bằng lượng đường trong máu và làm giảm cảm giác thèm ngọt vào chiều (Các loại đậu, trứng và củ cải là những thực phẩm giàu chất Biotin)

  • Vitamin B6: Có trong chuối, ngũ cốc, mía, bơ và thịt gà. Điều chỉnh tuyến giáp để ngăn việc tăng cân trở lại trong quá trình chuyển hóa chất béo, đốt cháy nhiều calo hơn nhờ quá trình trao đổi chất.

  • Vitamin B Complex (Choline): Choline giúp chuyển hóa chất béo hiệu quả, lòng đỏ trứng chứa rất nhiều choline.

  • Vitamin D (Canxi): Giúp giảm dự trữ đi lượng mỡ trong quá trình tích tụ chất béo, chế độ ăn uống chứa nhiều chất canxi giúp tránh được hiện tượng tăng cân ở độ tuổi trung niên khá cao.

  • Vitamin BT (Carnitine): Giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng để bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Sử dụng vitamin trong việc giảm cân

Hãy thêm vào thực đơn giảm cân những món ăn chứa các chất vitamin để hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo được hiệu quả hơn.

Tập thể dục thường xuyên, không ăn chất béo, ăn ít các món chứa calo, ăn đúng giờ,… thì việc bổ sung các chất vitamin và các chất khoáng cho cơ thể sẽ hỗ trợ rất nhiều trong suốt quá trình giảm cân. Tuy nhiên, không nên lạm dụng việc sử dụng các chất vitamin quá nhiều vào trong cơ thể.

Viên uống giảm cân an toàn và hiệu quả đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản dễ sử dụng lại đem lại hiệu quả cao. Với thành phần tự nhiên như: Arginine, Ornithine, Lysine, Carnitine (Vitamin BT) hỗ trợ bạn lấy lại vóc dáng chuẩn. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc da chảy xệ sau khi giảm cân bởi được giải quyết nhờ các vitamin trong viên uống giảm cân Fuji diet