Báo 8live đưa tin Mourinho đặt câu hỏi cho 3 huyền thoại Man Utd

15:01 26/02/2018

HLV Man Utd, Jose Mourinho tỏ ra rất bức xúc trước những nhận định cho rằng ông khiến Paul Pogba, Anthony Martial hay Alexis Sanchez chơi ngày càng 'tù' đi.

Phong độ của Man Utd từ khi Alexis Sanchez đến Old Trafford không hề ấn tượng. Mới nhất, họ đã để hòa đầy may mắn trước Sevilla trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League. Đây là trận đấu mà HLV Mourinho để đội bóng chơi phòng ngự đầy tiêu cực.

Xem thêm: cá cược thể thao

Mourinho đặt câu hỏi cho 3 huyền thoại Man Utd

HLV Mourinho lên tiếng: "Bóng đá hiện tại có vẻ như là một môn thể thao mới ư? Ở Anh, một số người nói rằng những cầu thủ chạy cánh không cần phải phòng ngự. Vậy khi gặp David Beckham, tôi sẽ hỏi rằng: 'David, khi bạn chơi ở cánh phải tại Man Utd, nếu hậu vệ trái đối phương tấn công, bạn sẽ đứng nhìn, hay theo kèm?'

Mọi người vẫn biết tôi không phải là bạn thân thiết gì với Roy Keane hay Paul Scholes. Nhưng tôi sẽ hỏi họ: 'Khi đội để mất bóng, liệu anh có đi bộ trên sân?'

 Bây giờ, tôi nghe nói rằng các cầu thủ giỏi đều phải chơi tự do. Đó có vẻ là điều ngốc nghếch. Sẽ rất bình thường nếu toàn đội đang có bóng, bạn sẽ lên tấn công, và nếu đội đang mất bóng, bạn sẽ phòng ngự.