Báo 8live đưa tin Tại sao thất bại của tuyển Anh trước TBN lại là một điều tốt?

13:14 10/09/2018

Theo lời lý giải của tiền vệ Jordan Henderson, thất bại của đội tuyển Anh là một bài học quý giá cho các đội bóng Anh tham dự UEFA Champions League.

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA Nations League vừa qua, đội tuyển Anh đã nhận thất bại 1-2 trước Tây Ban Nha ngay trên sân nhà Wembley, đây cũng đánh đấu một kỷ lục buồn của Tam Sư khi họ đã thua trận thứ 3 liên tiếp, điều chưa từng xảy ra kể từ năm 1998.

Xem thêm: ca cuoc the thao

Tại sao thất bại của tuyển Anh trước TBN lại là một điều tốt cho các CLB Premier League - Bóng Đá

Tuy thất bại là điều không ai muốn, nhưng có những người vẫn sẽ nhìn ra điểm tích cực từ một trận thua. Cụ thể, tiền vệ Jordan Henderson của đội tuyển Anh và Liverpool cảm thấy đây là một điều bổ ích cho các đội bóng Anh tham dự UEFA Champions League mùa này.

 

Sau Tây Ban Nha, Marcus Rashford đặt mục tiêu đốt lưới Thụy Sĩ
Fernando Torres và 5 cầu thủ Tây Ban Nha vĩ đại nhất Premier League
5 điểm nhấn Anh 1-2 Tây Ban Nha: TBN dạy người Anh bài học; Ngày trở về đáng nhớ
Theo lý giải của tiền vệ The Kop, được đối đầu với những cầu thủ đẳng cấp châu Âu sẽ là kinh nghiệm quý giá cho những cầu thủ như Joe Gomez, Trent Alexander-Arnold, Adam Lallana hay các ngôi sao của Manchester City và Tottenham Hotspur.

"Khi bạn được đối đầu với những đội tuyển xuất sắc như vậy, các cầu thủ sẽ tích lũy được kinh nghiệm thi đấu từ các trận đấu như vậy."

"Bạn luôn muốn được cọ xát với các đối thủ tầm cỡ, đây là cơ hội đó. Trong những tháng tới, chúng tôi có nhiều trận đấu quan trọng ở đấu trường châu Âu, đây sẽ là bài thử cần thiết cho các cầu thủ."