Báo 8live đưa tin XONG! FA ra phán quyết sau cùng cho Ashley Young trong vụ đánh nguội Tadic

04:39 01/01/2018

Ngôi sao của Manchester United Ashley Young mới đây đã phải nhận phán quyết từ FA cho hành vi đánh nguội của mình với Dusan Tadic ở trận đấu vòng 21 Ngoại hạng Anh vừa qua.

Phút thứ 58 của trận đấu, hậu vệ cánh người Anh có cú thúc chỏ vào bụng của cầu thủ bên phía Southampton và dù trọng tài chính không quan sát thấy pha bóng này nhưng băng ghi hình đã ghi lại đầy đủ.

Xem thêm: cá cược bóng đá

young_fa

Và giờ đây cơ quan bóng đá quyền lực nhất của Ngoại hạng đã đưa ra án phạt cấm ba trận với Young cho hành động không đẹp này.

"Cầu thủ này chấp nhận án phạt cho hành vi bạo lực trong một tình huống không có bóng ở trận đấu vừa qua với Southampton."

Dù không mấy hài lòng khi cho rằng án phạt đến ba trận là quá mạnh nhưng những nỗ lực kháng cáo của Young đều đã bất thành. Giờ đây với án phạt này thì Man United sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ đang chơi thăng hoa trong thời gian vừa qua ở các trận đấu sắp tới gồm:

Đây sẽ là cơ hội cho Matteo Darmian có thể trở lại với đội hình Man United nhưng những gì mà hậu vệ người Ý thể hiện trong những lần được trao cơ hội vừa qua có lẽ sẽ chẳng làm cho người hâm mộ mấy yên tâm.