Cú sốc với PSG: Thêm 1 trụ cột chấn thương

13:39 01/03/2018

Kylian Mbappe là cái tên mới nhất góp mặt trong danh sách “thương binh” của PSG…

Trong thời gian qua, báo vào bóng đưa tin PSG đã liên tiếp hứng chịu chấn thương của hai trụ cột là Neymar và Marquinhos (trong trận đấu với Marseille ở Ligue 1). Gần như chắc chắn, cả hai cầu thủ này sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Real Madrid.
 
 
Thế nhưng, thảm họa chưa dừng lại ở đó với PSG. Ở trận đấu với Marseille tại cúp quốc gia Pháp đêm qua, họ lại chứng kiến thêm ngôi sao khác gục ngã, đó là Mbappe. Cầu thủ người Pháp đã phải rời sân ngay sau khi hiệp 1 kết thúc bằng Pastore. 
 
Theo nguồn tin từ trang kèo nhà cái châu á, Mbappe đã dính chấn thương ở chân phải. Tương tự, tiết lộ trên trang cá nhân, nhà báo Robin Bairner cũng khẳng định cựu tiền đạo của Mbappe đã gặp vấn đề ở mắt cá chân.
 
Sau trận đấu, HLV Unai Emery phát biểu với giọng điệu đầy ngao ngán: “Mbappe đã gặp vấn đề ở mắt cá chân và không thể thi đấu hiệp 2. Tôi hy vọng cậu ấy không gặp vấn đề quá nghiêm trọng”.
 
Trong ngày hôm nay, Mbappe sẽ được các bác sĩ kiểm tra chi tiết để biết được tình trạng chấn thương của mình. 
 
Nếu cầu thủ không thể ra sân trước Real Madrid thì đó là cú sốc lớn với PSG. Họ đang rất cần bàn thắng trước Real Madrid ở sân Công viên các Hoàng tử nhưng lại liên tục mất tiền đạo xuất sắc trong vài ngày qua.